Khoa học công nghệ

Yamaha Exciter 150 bổ sung thêm phiên bản màu Ánh Tím

image-1469155138-hinh 6

Yamaha Exciter 150 vừa bổ sung thêm phiên bản màu Ánh Tím cho người dùng có thêm sự lựa chọn mới.

Phiên bản màu Ánh Tím nằm trong series các phiên bản đặc biệt của dòng Yamaha Exciter 150. Phiên bản đặc biệt này chỉ có sự khác biệt về màu sắc trong khi đó Tem xe vẫn được giữ nguyên.

Yamaha Exciter 150 bổ sung thêm phiên bản màu Ánh Tím

Yamaha Exciter 150 màu Ánh Tím được phát triển từ phiên bản GP nhưng màu Tím là màu sắc chủ đạo. Vì thế đây được xem là màu Tím ánh Xanh. Đặc biệt hơn khi phần ánh Xanh còn có sự thay đổi tùy theo từng góc nhìn. Sự thay đổi này cũng tương tự như các phiên bản tem đấu đổi màu tại Việt Nam.

Yamaha Exciter 150 bổ sung thêm phiên bản màu Ánh Tím

Về trang bị sức mạnh, phiên bản đặc biệt này không có sự thay đổi trong thông số động cơ. Xe sử dụng khối động cơ xy-lanh đơn, dung tích 149.7 phân khối, 4 thì, 4 van, SOHC, làm mát bằng dung dịch, côn tay, hộp số 5 cấp. Nhờ trang bị động cơ trên mà xe có thể đạt công suất 15,4 mã lực tại vòng tua 8.500 vòng/phút.

Yamaha Exciter 150 bổ sung thêm phiên bản màu Ánh Tím

Hiện tại phiên bản màu Ánh Tính mới chỉ được phân phối chính hãng tại Malaysia với tên gọi Yamaha Y15ZR. Rất có thể phiên bản màu sắc này sẽ về Việt Nam trong thời gian tới.

Yamaha Exciter 150 bổ sung thêm phiên bản màu Ánh TímYamaha Exciter 150 bổ sung thêm phiên bản màu Ánh TímYamaha Exciter 150 bổ sung thêm phiên bản màu Ánh Tím

 Phiên bản đặc biệt này chỉ có sự khác biệt về màu sắc trong khi đó Tem xe vẫn được giữ nguyên.

Theo: techz.vn

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *