Làm đẹp

Xua tan nỗi ám ảnh về mồ hôi tay và chân.

tri-hoi-nach-la-lot-chua-hoi-nach

Bạn đang cảm thấy lo lắng khi bị ra mồ hôi tay và chân. Chúng khiến bạn mất tự tin với những cái bắt tay, khi bạn mang giày chúng sẽ tạo ra mùi hôi rất khó chịu, biểu hiện của bệnh nặng là mồ hôi toát ra liên tục.Có rất nhiều bài thuốc y học cổ truyền chữa chứng ra mồ hôi ở tay và chân. Sau đây tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phương pháp đơn giản tại nhà ,giúp bạn hạn chế mồ hôi tay và chân.

1. Trị bệnh ra mồ hôi ở chân và tay bằng lá chè xanh.

Trà xanh không khó để tìm kiếm chúng,mỗi buổi sáng ở chợ đều có bán.Trà xanh không những chữa bệnh ra mồ hôi ở tay và chân,mà nó còn có tác dụng ngừa ung thư,giảm cân ,trà xanh còn dùng để làm đẹp.Tắm trắng ,đắp mặt nạ và giúp da chị em chúng ta mềm và mịn hơn.

Cách làm:

-Bước 1: Bạn đun nước sôi ,sau đó rửa sạch lá trà xanh rồi vờ sơ qua và bỏ lá trà xanh vào một chiếc thau nhỏ vừa dùng

-Bước 2: Bạn đổ 1 lượng nước sôi vừa đủ vào lá chè xanh sau đó cho thêm một ít muối hột, khi nước ấm bạn ngâm chân và tay khoảng chừng 15-20 phút. Hiệu quả bất ngờ khi bạn kiên trì sử dụng trong 1 tháng, tùy vào mức độ nặng nhẹ của bệnh.

tri-ra-mo-hoi-tay-2-1501

2.Chữa bệnh ra mồ hôi tay và chân bằng lá lốt.

Lá lốt cũng là một loại cây bạn dễ dàng tìm kiếm ở được ngoài chợ, lá lốt không những là món ăn bổ dưỡng, mà chúng còn là bài thuốc dân gian chữa được rất nhiều bệnh.

Cách làm :

-Bước 1 : Bạn sử dụng khoảng 2-3g lá lốt sau đó cho vào nồi sao vàng lên.

-Bước 2: Cho vào ấm đun sôi khoảng chừng 15 phút và sử dụng nó uống thay cho nước lọc ,khoảng 1 tháng sau bạn sẽ thấy công dụng diệu kỳ của chúng đấy.

mav0683
Chúc các bạn thực hiện thành công.

Nguyễn Hằng