Cung hoàng đạo

Xử nữ sẽ ra sao vào 12-9

1

Tình yêu

Chẳng có vấn đề gì với việc bạn không xác định được ai sẽ là người làm bạn rung động. Chắc có một luật lệ sắt đá nào nói rằng bạn phải dính với một kiểu người trong suốt cuộc đời. Bạn có thể thay đổi sở thích,vậy tại sao lại không thể thay đổi đối tượng? Hãy cứ làm theo ham muốn của mình.

Cuộc sống

Đừng quá lo lắng về một chút rắc rối trong mối quan hệ của hai bạn bây giờ. Nếu ở bên cạnh nhau hàng ngày làm bạn hạnh phúc, những điều vặt vãnh cũng chẳng quá đáng làm bạn buồn phiền đúng không?

Lời khuyên

Dù ở bất kì nơi nào hôm nay, Xử Nữ đều cần sự động viên từ những người ở nơi đó, hôm nay. Ở trường hay ở cơ quan, bạn bè, thầy cô và đồng nghiệp đều đang sẵn lòng giúp bạn đấy. Đừng ngần ngại đặt câu hỏi và nhờ ai đó làm việc gì, bạn sẽ có những sự trợ giúp đắc lực Xử Nữ ạ.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 4/5

Xử Nữ thường thấy khó khăn khi biểu lộ ý tưởng và tình cảm cho người khác. Thực ra, bạn luôn cảm thấy khó giao tiếp dù ở bất kỳ tình huống nào và vì thế, thường chui vào vỏ ốc của mình. Đây cũng chính là vấn đề trong ngày hôm nay của bạn! Hãy thử 1 lần mạnh dạn đứng lên nói về quan điểm của mình xem nào! Ngay cả khi kết quả không được mĩ mãn thì “1 lần bước qua cửa tử” cũng sẽ giúp bạn không còn sợ sệt trong những lần tiếp theo đấy!

Quốc Dương ( Tổng hợp )

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *