Giáo dục Pháp luật

Xin vượt không được 2 công an hành hung thiếu tá.

tai-xuong-3

Đang đi xe mô tô trên tuyến đường quốc lộ 18, hai thanh niên xin vượt chiếc ô tô do Thiếu tá Nguyễn Hùng Cường điều khiển nhưng không được. Sau đó, hai thanh niên này rồ ga phóng lên ép xe ô tô của Thiếu tá Cường vào lề đường và hành hung nạn nhân dẫn đến nhập viện.


Cây xăng nơi Thiếu tá Cường bị hai cán bộ công an hành hung như kẻ côn đồ.

Cây xăng nơi Thiếu tá Cường bị hai cán bộ công an hành hung như kẻ côn đồ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 12h trưa ngày 4/9 tại cây xăng Cái Lân, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long (Quảng Ninh).

Theo thông tin ban đầu, Thiếu tá Nguyễn Hùng Cường (Đội trưởng Đội Tham mưu Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng, Công an tỉnh Quảng Ninh) mặc quần áo dân sự điều khiển xe ôtô mang biển kiểm soát 14A – 068.99 lưu thông trên Quốc lộ 18. Trên đường, có hai thanh niên chở nhau bằng xe máy phân khối lớn đi phía sau xin vượt.

Do đoạn đường đông người qua lại và không đủ khoảng cách an toàn nên Thiếu tá Cường ra tín hiệu không cho vượt. Thấy vậy, hai thanh niên liền rú ga vượt lên, ép xe của Thiếu tá Cường vào lề đường. Thấy 2 đối tượng vẻ mặt hung hãn, Thiếu tá Cường điều khiển xe chạy vào cây xăng Cái Lân để được trợ giúp. Tuy nhiên, hai đối tượng đã lao vào hành hung Thiếu tá Cường trước sự can ngăn của nhân viên cây xăng và người đi đường.

Khi thấy Thiếu tá Nguyễn Hùng Cường gục xuống, hai thanh niên lên xe bỏ đi. Sau đó, nạn nhân được người dân và nhân viên cây xăng đưa đến Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

Cơ quan chức năng đã xác minh 2 đối tượng hành hung Thiếu tá Cường là Phạm Bảo Linh (Cán bộ Đội Cảnh sát kinh tế Công an TP Hạ Long) và Phạm Bảo Duy (Cán bộ Đội Cảnh sát Môi trường Công an TP Hạ Long).

Cả hai đều là anh em ruột và là con của Thượng tá Phạm Hồng Sinh – Phó Trưởng công an TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Tối 16/9, lãnh đạo công an tỉnh Quảng Ninh cho hay, Ban Giám đốc CA tỉnh đã nắm được sự việc và đã yêu cầu đình chỉ công tác đối với 2 cán bộ công an là Phạm Bảo Linh và Phạm Bảo Duy.

Theo Dân trí.

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *