Giáo dục Pháp luật

Xác chết trong bao tải bị mất phần thân người.

20160918233510-hie-n-tru-o-ng

Vào lúc 11h trưa ngày 16/9, anh B.V.H (29 tuổi) ở Bản Co đi ra sông đánh cá. Đến khoảng 15h chiều, do không thấy trở về nên gia đình đã huy động rất đông người trong vùng lân cận đi tìm. Phát hiện chiếc bao tải bên trong chứa thi thể người bị chặt làm nhiều mảnh.

Theo Vietnamnet,anh B.V.H (SN 1987) ở Bản Co ra sông đánh cá. Đến khoảng 15h chiều, do không thấy trở về nên gia đình đã huy động nhiều người đi tìm.

Đến khoảng 21h cùng ngày, người dân phát hiện một bao tải bên vệ đường, xung quanh có nhiều vết máu nên mở  xem.Khi mở ra kiểm tra thì mọi người hốt hoảng phát hiện bên trong có nhiều mảnh thi thể người. Phần thân của nạn nhân đã bị biến mất.

Theo Chủ tịch UBND huyện Phục Hòa Đinh Bế Hoan, UBND huyện đã báo cáo và đề nghị cơ quan Công an vào cuộc điều tra, làm rõ. Đồng thời, huyện cũng trấn an dư luận để người dân được yên tâm, phát hiện và tố giác tội phạm.

Ông thông tin thêm, khu vực xảy ra sự việc cách biên giới Trung Quốc khoảng 6 – 7km. Hiện chưa thể khẳng định nạn nhân bị sát hại để lấy nội tạng như những thông tin trên mạng xã hội chia sẻ.

Theo Kênh 14, ngày 16/9, anh B.V.H (29 tuổi) ở Bản Co đi ra sông đánh cá. Đến khoảng 15h chiều, do không thấy trở về nên gia đình đã huy động rất đông người trong vùng lân cận đi tìm.

Đến khoảng 21h cùng ngày, người dân đã phát hiện một bao tải bên vệ đường, xung quanh có nhiều vết máu nên đã mở ra xem thì hốt hoảng phát hiện bên trong có nhiều mảnh thi thể người, đặc biệt, phần thân của nạn nhân đã bị biến mất.

Hiện vụ việc đang được tiến hành điều tra và làm rõ.

Nguyễn Hằng ( tổng hợp)