Du lịch

Vũng tàu – thành phố biển được dân Sài Thành yêu thích.

Thành phố Vũng Tàu

Nói đến Vũng Tàu chắc không ai cảm thấy xa lạ. Vũng tàu từ rất lâu được xem như một thành phố du lịch hấp dẫn với nét đẹp tự nhiên và giá cả rất bình dân so với những thành phố biển khác. Vũng tàu được xem là điểm đến thu hút nhất của dân Sài Gòn.

Bãi biễn Vũng tàu.

Vũng tàu là thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa, nằm ở Nam Bộ Việt Nam. Đây còn là thành phố kinh tế, văn hóa, tài chính, giao thông và du lịch. Đây là một thành phố phát triển kinh tế và du lịch của vùng Nam Bộ. Bên cạnh đó nó còn sở hữu nét đẹp hoang sơ và những bãi biển đẹp là một điểm du lịch hấp dẫn của mọi người.

bãi biển ở Vũng Tàu.

vẻ đẹp của bãi biển Vũng Tàu

vẻ đẹp của bãi biển Vũng TàuBãi biển Vũng tàu xanh biếc với bờ cát trắng thu hút khách du lịch.

Là thành phố biển cách Sài Gòn chỉ khoảng 2 tiếng đi xe, với dọc đường bờ biển dài 30km, là một điểm đến thu hút du khách phía Nam đổ về. Nằm tách ra hẳn khỏi đất liền như một dải đất riêng biệt có thể nhìn toàn bộ bãi biển tại nơi đây. Ngắm hoàng hôn và bình minh trên bãi biển tuyệt đẹp nơi đây.

36

Bên cạnh những cảnh quan thiên nhiên, nó còn là vùng đất của sự văn hóa lịch sử. Nền văn hóa lâu đời cùng với những phong tục lễ hội truyền thống. Có lối kiến trúc độc đáo và lâu đời được thể hiện qua các ngôi chùa và các tượng đài thiên chúa tạo nên một Vũng Tàu đặc biệt.

tượng chúa nổi tiếng ở Vũng Tàu.

Khi hậu Vũng Tàu.

Vũng tàu có khí hậu nhiệt đới gió mùa. Một năm chia làm hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô nắng. Nhiệt độ trung bình khoảng 27°C-28,6°C. Nên du khách thường đến vào mùa nắng để có thể đắm mình trên những bãi biển và phơi nắng trên những bãi cát trãi dài. Không những chỉ có những bãi biển xinh đẹp mà còn có những điểm du lịch hấp dẫn cho du khách khám phá.

Đến với Vũng Tàu du khách đừng quên thưởng thức những món ngon nơi đây. Nền văn hóa ẩm thực của thành phố này cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Không chỉ riêng về hải sản mà còn nổi tiếng về những món ăn độc đáo mà được du khách truyền miệng nhau.

hải sản tươi ngon Vũng tàu.

hải sản Vũng Tàu

hải sản Vũng tàuĐồ ăn tươi ngon và độc đáo của Vũng Tàu.

Đến với Vũng Tàu bạn sẽ cảm thấy bình yên. Những trải nghiệm thoải mái với những con đường rộng rãi. Cảm nhận sự vui vẻ với những người dân nới đây. Dưới là biển xanh cát trắng. Trên cao xa xa kia là những ngọn núi. Và còn những ngôi chùa với lối kiến trúc tôn nghiêm và thanh tịnh. Tất cả tạo nên một thành phố đầy huyền bí. Vũng Tàu không chỉ bình dị mà còn nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt vời.

Hạnh Nguyễn

 

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *