Giải trí

Vũ Khắc Tiệp và Nghệ sĩ Tấn Bo cùng là nạn nhân của một trò lừa đảo

tiep-bb-baaadvlT3A

Gần đây, một “địa chỉ” trên Facebook có tên “Truy tìm khách nợ” đã đưa ra danh sách các nghệ sĩ bị xếp vào bảng phong thần “quỵt nợ”, hay nợ khó đòi khiến cho uy tín của họ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Mới đây, ông bầu Vũ Khắc Tiệp chính là người đã bị “đối tượng” này nêu tên, với nội dung truy tìm tung tích ông bầu quỵt nợ. Trang này ngoài đưa hình ảnh của Vũ Khắc Tiệp thì còn đưa thêm giấy ghi nợ, với số tiền lên đến vài trăm triệu. Tuy nhiên, ngày sau khi tên mình bị “bêu xấu” ông bầu này đã lên tiếng đáp trả. Anh khẳng định mình không liên quan đến “đối tượng” trên, đồng thời cũng sẵn sàng cung cấp số điện thoại, địa chỉ nhà riêng để chủ nợ có thể đến giải quyết phải trái. Thay vì hành động đưa tên anh lên mạng xã hội, làm ảnh hưởng đến danh dự và uy tín làm ăn của anh.

tiep

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp bị tố thiếu nợ trên mạng xã hội.
tiep1

Vũ Khắc Tiệp cho rằng, đây là hành động vu khống làm ảnh hưởng đến danh dự của mình và lên tiếng đáp trả.

Không dừng lại ở đó, ngày hôm qua (1/6), trang này tiếp tục đưa tên nghệ sĩ hài Tấn Bo với nội dung tương tự, tuy nhiên số tiền chỉ có hai mươi năm triệu đồng. Cách thức vẫn là đưa chân dung cùng với số tiền và nội dung “truy tìm” con nợ, cùng số điện thoại liên hệ.

tiep2

Nghệ sĩ hài Tấn Bo cũng là nạn thân của trò lừa đảo này.

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, chúng tôi đã liên lạc với nghệ sĩ Tấn Bo để tìm hiểu sự việc, tuy nhiên, nghệ sĩ hiện chưa nghe máy. Còn Vũ Khắc Tiệp khẳng định, anh không quan tâm đến đối tượng này.

Về phía chủ nợ, để làm sáng tỏ việc có tồn tại thực một địa chỉ chuyên đi đòi nợ thuê, mà đối tượng ở đây tập chung chủ yếu vào người nổi tiếng thì cũng không nhận được câu trả lời. Bởi những số điện thoại liên hệ đều trong tình trạng không thể liên lạc được.

Ở một diễn biến khác, nhiều người cũng có suy nghĩ, có hay chăng đây là hình thức PR mới “không công” cho các nghệ sĩ. Song, nếu chọn kiểu lăng xê hình ảnh kiểu này e rằng “lợi bất cập hại”.

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *