Pháp luật

Vụ cô gái bị người yêu cũ đánh: Đình chỉ công tác 1 công an

ha1-1469097323116-35-0-372-660-crop-1469149926852
Vụ cô gái bị người yêu cũ đánh: Đình chỉ công tác 1 công an

Chị Bình và anh Hoàng bị đánh nhập viện sau lễ ăn hỏi.

Cơ quan đang yêu cầu Phan Văn Hưng làm kiểm điểm, tường trình lại sự việc để làm rõ vi phạm, sau đó mới có căn cứ và hướng xử lý tiếp theo

Sáng 22/7, Đại tá Trần Quốc Toản – Trưởng phòng cảnh sát Bảo vệ và Cơ động (Công an Hà Tĩnh) cho biết, cơ quan này đã tạm đình chỉ công tác hạ sĩ Phan Văn Hưng (công tác tại đội bảo vệ mục tiêu) để làm rõ vụ gây rối trật tự, đánh bạn gái nhập viện vào chiều 20/7.

Theo Đại tá Toản, hiện cơ quan đang yêu cầu Phan Văn Hưng làm kiểm điểm, tường trình lại sự việc để làm rõ vi phạm, sau đó mới có căn cứ và hướng xử lý tiếp theo.

Như đã đưa tin trước đó, khoảng 17 giờ chiều 20/7, sau lễ ăn hỏi, chị Phan Thị Bình (trú huyện Cẩm Xuyên) cùng chồng sắp cưới là anh Nguyễn Minh Hoàng (cùng trú tại huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) và người thân đến tại quán karaoke ở thị trấn Cẩm Xuyên để hát.

Vừa hát xong, chị Bình và anh Hoàng đi ra khỏi quán thì bất ngờ bị một nhóm khoảng 5 thanh niên đi trên ôtô cầm gậy, hung khí lao xuống đánh tới tấp. Chị Bình cho biết, lúc xảy ra sự việc có sự tham gia của Phan Văn Hưng.

Phát hiện sự việc trên, người thân lao vào căn ngăn và báo công an thì nhóm người trên mới chịu dừng tay và lên ô tô bỏ đi.

Hậu quả, anh Hoàng bị đánh chảy máu mũi, chị Bình bị đánh ngất xỉu và được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Ông Hồ Phúc Châu – Trưởng công an thị trấn Cẩm Xuyên cho biết, sau khi nhận được tin sự việc, công an thị trấn đã đến lập biên bản sự việc. Do sự việc vượt quá thẩm quyền nên đã bào giao cho Công an huyện điều tra, xử lý.

Theo tường trình của chị Bình, trước kia chị và anh Hưng có quan hệ tình cảm với nhau, nhưng sau đó thì chia tay. Hiện chị Bình yêu anh Hoàng và đã làm lễ ăn hỏi.

Được biết, Hưng là con trai của một vị Phó Chủ tịch huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh). Ngày 21/7, Công an huyện Cẩm Xuyên đã triệu tập Hưng lên để làm rõ vì nghi có liên quan đến sự việc.