Làm đẹp

Vòng 3 gợi cảm với 4 bài tập đơn giản.

d22-1051

Không thể chối cãi được nếu vòng 3 cũa chi em chúng ta to hơn nhìn sẽ quyến rũ hơn ,đặc biệt khi chúng ta mix đồ cũng sẽ dễ dàng hơn, chị em nào mà vòng 3 lép kẹp thiếu tự tin thì hãy yên tâm và tập theo 4 bước cơ bản dưới đây nhé ,đảm bảo sau 1 tháng vòng 3 sẽ được cải thiện rõ rệt.

1.  bài tập Squat giúp vòng 3 phát triển.

Squat là bài tập nhẹ nhàng đang được đông đảo các bạn trẻ ,kể cả nam lẫn nữ rất  ưa chuộng ,nó có khả năng tăng size vòng 3 hiệu quả. Các bạn thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Cách thực hiện:

– Bước 1: Đứng thẳng, 2 chân rộng bằng vai rồi từ từ hạ thấp mông xuống, chân vẫn vuông góc với sàn nhà.

-Bước 2: Lưng giữ thẳng  vuông góc với phần đùi và khi bạn cảm nhận như mình đang ngồi trên 1 chiếc ghế thì đứng lên rồi lặp lại động tác này nhiều lần.Khi ngồi xuống các bạn thở ra và khi đứng lên các bạn hits sâu vào ,nhịp nhàng .

-Bước 3: Thực hiện động tác  khoảng 10-15 phút  thì dừng lại. Những buổi tập đầu tiên sẽ ngắn,sau đó thời gian sẽ tăng dần lên.Để đạt hiệu quả như mong muốn ,bạn nên kiên trì tập thường xuyên nhé.

bai-tap-squat-cho-nguoi-moi-bat-dau-4

2. Bài tập ếch

Bài tập này có ưu điểm là bạn có thể tập mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm.động tác dễ dàng ,bạn có thể tự tập tại nhà,mà không cần sử dụng đến máy móc.

Cách thực hiện:

-Bước 1:Dang rộng 2 chân ngang bằng vai, sau đó bạn ngồi xổm xuống rồi nâng hông lên cao hơn.

-Bước 2: Động tác càng chậm rãi càng đạt hiệu quả cao,  nếu bạn thực hiện liên tục sẽ khiến cơ mông và đùi được hoạt động ở mức tối đa. Làm hết sức bạn có thể để tăng dần hiệu suất qua từng ngày,mấy ngày đầu thực hiện ,bạn sẽ cảm thấy đau nhức các cơ, đừng ngại đó là sự tiến triển tốt đây.hãy kiên trì nhé.

6-bai-tap-giup-hong-no-nang-1

3. Bài tập nhảy cầu giúp vòng 3 nảy nở.

–  Bước 1 :Bạn nằm ngửa xuống sàn nhà ,dang 2 chân rộng bằng hông, sau đó thu chân thu về sát mông, 2 tay úp xuống sàn nhà.

– Bước 2: Sau khi đã chuẩn bị tư thế như ở bước 1, bạn từ từ nâng mông và lưng lên rồi hạ xuống, thực hiện động tác khoảng 20 lần như vậy .Ngày duy trì 2 lần sáng và tối nhé.

Động tác này không những giúp tăng vòng 3 ,mà nó còn giúp thon gọn vòng eo .tăng side cho vòng một nữa nhé.

bai-tap-giup-nam-lau-xuat-tinh-nu-de-len-dinh-hinh-5

4. Đi bộ 

Khi bạn đi bộ nhiều sẽ giúp vòng 3 của bạn tăng size đáng kể,đi bộ sẽ tác động đến bó cơ ở mông giúp vòng 3 cao và săn chắc hơn.

Để tăng hiệu quả thay vì đi bộ bình thường, bạn có thể đi cầu thang dốc. Thay vì đi 1 bậc, bạn đi 2 – 3 bậc sẽ giúp các bó cơ hoạt động nhiều hơn, vòng 3 phát triển nhanh hơn.

brisk-walking_qiml
Chúc các bạn thực hiện thành công ,ngày càng trở nên xinh đẹp và tự tin.

Nguyễn Hằng

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *