Thế giới

Vợ nặng gần 130 kg vấp ngã, đè chết chồng

vo-nang-130kg-nga-de-chet-chong_xbtg

Vì quá vội vàng leo cầu thang thăm con bị ốm, một phụ nữ Ấn Độ nặng gần 130 kg đã trượt chân, ngã đè lên người chồng đang đi phía sau, khiến hai người tử vong.

Tờ Times of India ngày 5-7 cho hay bà Manijula Vithlani, 68 tuổi, nặng 128 kg,trượt chân lúc vội leo cầu thang lên tầng trên sau khi biết con trai là Ashish bị khó thở. Natvarlal, chồng bà Manijula, lúc đó đi đằng sau vợ và bị ngã đè lên khiến ông bị chấn thương nặng ở đầu. Vụ việc hi hữu này xảy ra hôm 4-7 tại khu Ramdham Society, TP Rajkot, bang Gujarat, Ấn Độ.

vợ nặng gần 130 kg ngã đè chết chồng
Bà Manijula Vithlani, nặng gần 130 kg. Nguồn: india.com

“Khoảng 4 giờ, Nisha, vợ Ashish, xuống tầng lấy thuốc cho chồng. Bố mẹ chồng thức giấc và vội vã lên tầng thăm sức khỏe con trai. Tuy nhiên, bà Manjula mất thăng bằng và trượt ngã đè lên người chồng đang đi phía sau. Hai người nhanh chóng được chuyển đến một bệnh viện tư gần nhà và được xác định đã qua đời vì xuất huyết não” – theo cảnh sát Rajkot.

Nisha cũng trượt chân khi chạy đến giúp bố mẹ chồng. Kết quả cô cũng bị thương ở chân.

Pradhyuman Ravaiya, điều tra viên thuộc cảnh sát Rajkot, cho biết cặp vợ chồng luôn lo lắng cho sức khỏe con trai. “Khi biết con bị ốm, họ đã quá vội leo lên tầng” – ông nói.

Theo: plo.vn

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *