Thế giới

Vật tay và những điều không đơn giản như bạn nghĩ

selearis__hero1x

Nếu bóng đá thế giới có Premier League , thì vật tay có Arm Wrestling League (Wal) thống trị lĩnh vực này hơn bao giờ hết. Đấu vật tay chuyên nghiệp đã trở thành một trong những môn thể thao phát triển nhanh nhất khi ngày càng nhiều người tham gia, trong sự hâm mộ và tiếng hò reo lẫn sự phấn khích của người thi đấu. Với những trận đấu căng thẳng, một sức mạnh và kinh nghiệm hướng bạn gần tới những siêu sao hàng đầu của thể thao.

Nếu bạn muốn chuyên nghiệp hay đơn giản chỉ muốn thắng người bạn của mình, thì những gì các chuyên gia và các ngôi sao thể thao vật tay thế giới sẽ chia sẽ cùng bạn 4 bí quyết sau để dành chiến thắng.

hhulhjlohu

Cuộc thi vật tay Arm Wrestling League (Wal). Ảnh: Google

 

1.Nét đẹp văn hóa.

Vật tay là một nét đẹp văn hóa thật như cuộc sống, phát triển mạnh đã phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới trong nhiều thập kỷ. Các giải đấu WAL diễn ra hằng năm thu hút rất nhiều người tham gia và theo dõi, vật tay môn thể thao khuyến khích sự tham gia ở mọi cấp độ.

hqdefdxgfault

Nguồn: Google

2. Kĩ thuật.

Nếu bạn có một bắp tay thật lớn,nó không quyết định được sự thắng thua gì cả, chiến thuật và kỹ thuật cũng đóng một vai trò rất quan trọng để chiến thắng, nó như cách mà những đứa trẻ chơi League Of Legends (LOL) cần có những chiến thuật và kĩ thuật cũng như né skill của đối thủ, vật tay cũng vậy các vấn đề kỹ thuật rất cần để chiến thắng.

hqdefault

Nguồn: Google.

3.Tất cả mọi người.

Không phân biệt chủng tộc,tôn giáo từ giáo viên trường trung học cho đến các kỹ sư, lính cứu hỏa và kế toán. Điều gì làm cho họ tham gia vật tay? bạn sẽ không tưởng tượng được một cô gái đoạt giải Wal thế giới thật sự rất mạnh mẽ, họ cạnh tranh tất cả đối thủ để vào trung kết và nhận chiếc cup thế giới, nó là một môn thể thao lành mạnh, giải trí và rèn luyện sức khỏe sự dẻo dai.

untitled

Nguồn: Google.

4. Đào tạo độc đáo.

Đấu vật đòi hỏi sức mạnh vô cùng đặc biệt, kết quả là chế độ đào tạo duy nhất thường tập trung vào tất cả các mô liên kết và dây chằng ở các ngón tay, bàn tay, cổ tay và cẳng tay. Đồng thời, nhà vô địch biết rằng thành công bao gồm rất nhiều sức mạnh phải bỏ ra, cho nên dể dàng nhận thấy môn thể thao này rất độc đáo và quan trọng cho sự thành công.

 

Đức Phương.

 

 

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *