Thế giới

Trung Quốc: Khách uống bia miễn phí vì ly dị thành công

ly dị thành công
ly dị thành công

Người ta thương nói yêu nhau yêu cả đường đi ghét nhau ghét cả họ hàng có vẻ đúng với trường hợp sau đây. Chàng trai Trung Quốc là chủ của một nhà hàng đã treo biển “bia miễn phí” bên ngoài sau khi hoàn thành thủ tục ly dị thành công của mình. Vụ việc khiến nhiều người dở khóc dở cười về cặp đôi này.

Chủ nhà hàng vui mừng vì ly hôn thành công:

Nguyên nhân gây đổ vỡ hôn nhân, thậm chí là ly hôn phổ biến nhất trong xã hội hiện đại ngày nay. Sự xuất hiện người thứ ba là nguyên nhân gây rạn nứt giữa nhiều cặp vợ chồng. Một chủ nhà hàng ở thị trấn Nam Sung, tỉnh Tứ Xuyên, phía tây nam Trung Quốc đã cung cấp bia miễn phí cho toàn bộ khách hàng để ăn mừng vụ ly hôn của ông, theo báo Nam Sung đưa tin.

ly dị thành công
ly dị thành công

Ông đã treo một biển quảng cáo rất lớn ở cửa sổ nhà hàng của mình.

Theo báo Nam Sung buổi tối, người đàn ông nói rằng ông đã trải qua một quá trình ly hôn dài và buồn chán. Giờ ông cảm thấy rất nhẹ nhõm và muốn ăn mừng.

In đơn ly hôn của mình bên dưới của biển quảng cáo:

Một khách hàng đến uống bia cho biết chương trình khuyến mại này là “quá tốt”. Anh nói: “Đây là lần đầu tiên tôi thấy một chiến lược quảng cáo táo bạo như vậy. Tôi đã hỏi chủ quán liệu việc ly dị là thật hay chỉ là trò đùa”.

ly dị thành công
ly dị thành công

Bất đồng ý kiến có thể là nguyên nhân tình yêu tan vỡ.

Văn phòng thương mại địa phương cho biết. Việc làm của cửa hàng không có gì là bất hợp pháp nếu thông tin quảng cáo là chính xác. Tuy nhiên, văn phòng cũng không khuyến khích người dân thực hiện một chương trình khuyến mãi tương tự.

Đức Phương.

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *