Thế giới

Ước mơ của cậu bé 15 tuổi được trở thành một cô gái

untitled

Không hề thích đá bóng và mặc quần áo nam, cậu bé 15 tuổi sống trong những dài ngày tẻ nhạt, mãi đến năm 14 tuổi cậu quyết định thay đổi và điều bất ngờ khi mọi người đều ủng hộ.

Theo Kenh14, chàng trai Tyler Kelly 15 tuổi, sống ở Middlesbrough, phía Bắc Yorkshire, Anh, đã luôn mơ ước được thoải mái mặc váy, trang điểm và để tóc dài từ khi lên 8 tuổi. Thế nhưng, mãi đến bây giờ, giấc mơ ấy mới trở thành hiện thực.

Tháng 5 vừa qua, Tyler – mà bây giờ là Kairah, đã trở lại trường trung học với một diện mạo hoàn toàn mới, khiến cho rất nhiều giáo viên thậm chí còn không nhận ra cô. Tuy đã rất lo lắng trước khi đến trường, nhưng cuối cùng Kairah đã rất hạnh phúc vì được tất cả bạn bè và thầy cô ủng hộ.

Chỉ sau kỳ nghỉ hè, chàng trai 15 tuổi đã trở thành một thiếu nữ vô cùng xinh đẹp - Ảnh 1.

Cậu bé Tyler Kelly ngày nào giờ đã trở thành Kairah Kelly xinh đẹp. Ảnh: Kenh14

Kairah kể về cuộc sống trước khi chuyển giới của mình: “Mỗi khi nhìn vào gương, người mà tôi thấy dường như là một người xa lạ.”

Chỉ sau kỳ nghỉ hè, chàng trai 15 tuổi đã trở thành một thiếu nữ vô cùng xinh đẹp - Ảnh 2.

Cô đã đổi jumper và tracksuits cho skinny jeans. Ảnh: Kenh14

“Từ bé tôi đã luôn tưởng tượng bản thân mình trong trang phục của một cô gái. Giờ đây tôi đã được thấy chính mình trong gương.” – Kairah chia sẻ.

Lúc đầu, cha dượng và mẹ của Tyler đã bắt cậu bé phải chấm dứt thói quen đó vì sợ hàng xóm sẽ bàn tán chê bai, và cậu có thể bị bắt nạt.

Nhưng đến năm 14 tuổi, Tyler xem được đoạn video về một người phụ nữ chuyển giới nói về cảm giác “bị mắc kẹt trong một cơ thể sai lầm”, ngay khi đó cậu bé đã xác định được mình cần phải làm gì.

Chỉ sau kỳ nghỉ hè, chàng trai 15 tuổi đã trở thành một thiếu nữ vô cùng xinh đẹp - Ảnh 3.

Cậu bé Tyler Kelly trước đây. Ảnh: Kenh14

Ban đầu, Tyler chỉ tâm sự với người bạn thân nhất của mình, sau đó, hai người đã cùng nhau soạn một tin nhắn rồi gửi cho mẹ của Tyler.

Kairah kể lại: “Tôi không biết rồi mẹ sẽ phản ứng như thế nào. Tôi đã gửi đi gửi lại tin nhắn đó đến 4 lần, rồi thì mẹ tôi đã thực sự thông cảm. Tối hôm đó, bà nói chuyện với cha tôi và đã đựợc ông chấp nhận. Sáng hôm sau, cha nói rằng dù tôi có thế nào thì ông vẫn yêu tôi.”

Nói về những kế hoạch tương lai:

Kairah chia sẻ: “Có một danh sách dài các ca phẫu thuật mà tôi muốn thực hiện trong tương lai: chuyển đổi giới tính, độn ngực, nâng mũi, bơm môi, nâng cung mày, giảm râu tóc… Tôi yêu ngoại hình quyến rũ và luôn là một fan hâm mộ của những người phẫu thuật thẩm mỹ giống Kardashian. Họ sống hạnh phúc và hài lòng với bản thân, tôi cũng muốn được như vậy.”

Theo Dailymail, nói về cuộc sống trước khi chuyển đổi của mình, Kairah giải thích: “Tôi cảm thấy thực sự kỳ lạ và khác biệt. Tôi muốn nhìn vào gương và những người tôi thấy là một người xa lạ.

Kairah với mẹ. Cô đã 11 khi cô lần đầu tiên ra là lưỡng tính - trước khi sắp ra là đồng tính với gia đình và bạn bè của hai năm sau
Ảnh Kairah cùng mẹ. Ảnh: Dailymail

Mẹ của Tyler cho phép anh ta để mặt make-up bên ngoài  ,nhưng Tyler vẫn cảm thấy không đủ.

“Tôi không cảm thấy tự tin sau khi sắp ra là người đồng tính, ‘Kairah nói. “Tôi cảm thấy như có gì đó mất tích.”

Bây giờ, sống như một cô gái, cô đã được giới thiệu để điều trị để trở thành một cô gái thật sự và hy vọng sẽ bắt đầu dùng thuốc chống hormone sớm, mặc dù cô tin rằng ngoại hình của cô có thể không thay đổi cho đến khi cô là 17 hoặc 18.

Kairah nói: "Tôi ăn mặc như Kim Kardashian tất cả các thời gian, tôi đặt một khuôn mặt đầy đủ của make-up và nó làm cho tôi cảm thấy quyến rũ '

Kairah hiện giờ. Ảnh: Dailymail

Kairah bây giờ. Cô nói: “Tôi ăn mặc như Kim Kardashian tất cả các thời gian, tôi đặt một khuôn mặt đầy đủ của make-up và nó làm cho tôi cảm thấy quyến rũ ‘.

Đức Phương (Tổng hợp)

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *