Thế giới

Tấy Ban Nha: UFO kì lạ đâm xuyên bầu trời gây xôn xao

UFO
UFO

Đoạn video đăng tải lên một nhóm Facebook Tây Ban Nha cho thấy cảnh tượng vệt sáng xanh như phi thuyền của người ngoài hành tinh xuyên qua đám mây đen đang gây xôn xao trên mạng thời gian gần đây.

UFO kỳ quái xuyên qua đám mây đen:

Đoạn video đăng tải lên một nhóm Facebook Tây Ban Nha cho thấy vật thể lạ trông như một phi thuyền được phóng xuống Trái đất thông qua chùm tia ánh sáng màu xanh bí ẩn tại một địa điểm chưa xác định.

 

UFO
UFO

UFO xuyên bầu trời Tây Ban Nha.

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội. Đoạn video đã gây ra một cuộc tranh luận khi mọi người tranh cãi. Cảnh tượng này là thật hay giả và vệt sáng trong đoạn clip thực sự là gì.

Nhiều người nghi ngờ đoạn clip là một trò lừa bịp được dàn dựng để kiếm tiến qua các quảng cáo trên mạng xã hội YouTube, trong khi những người khác cho rằng đây có thể là một hiện tượng tự nhiên như sét đánh.

Chưa xác định đó là vật thể gì?

Nhiều người trong khi chưa xác định địa điểm đoạn video được quay, bang Nevada và Arizona ở Mỹ là hai điểm nóng của UFO, khiến một số người suy đoán rằng phi thuyền bí ẩn trong đoạn clip có thể được nhìn thấy ở đó.

UFO
UFO

Sau đó để lại bầu trời như ban đầu .

Đoạn video có thể được quay lại bang Arizona, một điểm nóng về UFO và người ngoài hành tinh. Ánh sáng xanh có thể là phi thuyền lạ được phóng qua những đám mây để rời khỏi Trái đất. Một thành viên có tên Scott C Waring, thành viên của trang UFO Sightings Daily, cho biết.

Đức Phương

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *