Giáo dục Pháp luật

Trong cơn say ôm vợ bạn ngủ bị chém tơi bời.

ghen-tuong-chem-ban-nhau-va-vo-trong-thuong-vi-om-nhau-ngu_20155021

Ngày 20/9 Công an huyện Củ Chi, TP.HCM vẫn đang tạm giữ Chau Hương (SN 1984, quê An Giang, tạm trú huyện Củ Chi) để điều tra, xử lý về hành vi “cố ý gây thương tích”.

Theo Vietnamnet,Chau Hương và chị N.A (SN 1985, quê An Giang) là vợ chồng, chung sống với nhau tại nhà trọ V.K.N ở ấp Hội Thạnh, xã Trung An, huyện Củ Chi.

Đêm 18/9 Chau Hương có tổ chức ăn nhậu tại phòng trọ, trong đám bạn nhậu đó có C.Đ (SN 1974, quê An Giang, tạm trú huyện Củ Chi). Tàn cuộc nhậu chừng 22h đêm thì C.Đ đã xỉn và xin ngủ lại phòng trọ.

Gần nửa đêm, Chau Hương thức giấc, bàng hoàng phát hiện cảnh tượng, bạn nhậu, là C.Đ đã ôm vợ mình, là chị N.A ngủ ngon lành. Cơn ghen nổi dậy, Chau Hương đã cầm con dao gần 30cm có sẵn trong nhà, đến gần 2 người rồi đánh thức dậy, chửi bới, tấn công…

Được biết ban đầu Chau Hương vung dao chém liên tiếp vào lưng chị N.A. Còn anh C.Đ chưa tỉnh rượu cũng bị chém nhiều nhát thương tích khắp cơ thể, gục tại chỗ.

Theo báo Kiến thức cho biết, Chau Hương khi thức giấc lúc nửa đêm tá hỏa khi thấy bạn nhậu và vợ mình đang ôm nhau ngủ say trong phòng. Cơn ghen nổi lên, Chau Hương lấy con dao trong phòng trọ đánh thức bạn nhậu và vợ dậy để hỏi tội.

Trong lúc hỏi tội, Chau Hương xả dao liên tiếp vào lưng vợ, làm chị Neang A. bị thương tích nặng. Chưa dừng lại ở đó, Chau Hương quay sang tấn công anh Chau Đ. bằng những nhát dao khiến nạn nhân bị thương nặng.
Nghe tiếng kêu cứu của hai nạn nhân, người dân xung quanh chạy đến ứng cứu, khống chế Chau Hương giao cho công an và nhanh chóng đưa hai nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu.
Nạn nhân đang điều trị tại bệnh viện do cơn ghen điên cuồng của đối tượng Chau Hương.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra  và làm rõ.

Nguyễn Hằng( tổng hợp)

 

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *