Thế giới

Nigeria: Trăn khủng chết thảm vì mắc kẹt ở hàng rào sắt

Trăn khủng
Trăn khủng

Một con trăn khủng vì lo tham ăn nên khi chui qua hàng ràu thì bị vướng lại. Cái kết phải trả cho miếng ăn của mình là cái chết thảm hại của nó. Câu chuyện có thật khiến chúng ta suy nghĩ đến câu tục ngữ “Cái ăn là cái nhục” của người xưa.

Trăn mắc kẹt ở hàng rào sắt:

Delta hay Delta State là thành phố sản xuất nông nghiệp chính của Nigeria, gần đây một câu chuyện khiến nhiều người dở khóc dở cười về một con trăn. Bức ảnh được người dân ở bang Delta, Nigeria chụp với con trăn dài khoảng 2 mét mắc kẹt ở hàng rào sắt khiến không ít người bất ngờ. Phần bụng của con trăn tham ăn phình to vì nó vừa nuốt một con chó tội nghiệp.

Trăn khủng
Trăn khủng

Trăn “khủng” bị kẹt cứng ở hàng rào.

Có vẻ trong quá trình thoát ra ngoài nghỉ ngơi, con trăn đã không chui lọt hàng rào và chết kẹt ở đó. Hon Johnbull Cleopas đăng tải bức ảnh lên mạng Facebook khi phát hiện con trăn “khủng” gần công trường làm việc.

Vụ việc đã xảy ra rất lâu nhưng nổi tiếng nhờ một trang báo đăng tải:

Sau khi mổ bụng con trăn, Johnbull phát hiện một con chó cũng lớn không kém bên trong. Johnbull cho biết khi vấp phải con trăn kềnh càng, anh rất hoảng sợ. Chỉ khi biết rằng nó đã chết, Johnbull mới yên tâm lại gần và mổ bụng nó.

Trăn khủng
Trăn khủng

Vết hằn vẫn hiện rõ trên bụng con trăn tham lam.

Vụ việc xảy ra gần công trường khai thác dầu mỏ và khí tự nhiên ở miền tây Nigeria. Johnbull sau khi mổ bụng trăn đã thiêu sống nó. Hình ảnh này được chụp từ tháng 7 nhưng mãi gần đây mới nổi tiếng toàn cầu sau khi báo địa phương đăng tải.

Đức Phương.

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *