Giao thông Xã Hội

Toyota Fortuner lại tiếp tục bị lật trên đại lộ Võ Văn Kiệt

image-1468813037-hinh 2

Một chiếc Fortuner bị lật nghiêng khá nghiêm trọng trên cầu Lò Gốm đoạn đường Võ Văn Kiệt (Quận 6, TP HCM) khiến 3 người bị thương.

Trong những năm gần đây, có khá nhiều vụ xe Toyota Fortuner gặp tai nạn và đều bị lật nghiêng, lật ngửa giữa phố. Đây cũng chính là lý do mà nhiều người đặt cho mẫu xe này với biệt danh là “thánh lật”.

Toyota Fortuner lại tiếp tục bị lật trên đại lộ Võ Văn Kiệt

Toyota Fortuner ủi hàng chục mét dải phân cách và bị lật nghiêng trên đường.

Vào chiều hôm qua, một vụ tai nạn xảy ra với Toyota Fortuner trên cầu Lò Gốm, đoạn đường Võ Văn Kiệt, Quận 6, TP HCM. Theo thông tin ban đầu vào khoảng 16h chiều ngày 17/7, anh Lâm Thành Tâm (41 tuổi, ngụ ở huyện Bình Chánh, TPHCM) điều khiển chiếc Toyota Fortuner 7 chỗ mang biển kiểm soát 52U – 9323 lưu thông trên đại lộ Võ Văn Kiệt hướng từ Bình Tân về Quận 1.

Toyota Fortuner lại tiếp tục bị lật trên đại lộ Võ Văn Kiệt

CSGT- Công an Quận 6 đã kịp thời có mặt tại hiện trường để điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Khi xe lên tới dốc cầu Lò Gốm, anh Tâm không kiểm soát được vô-lăng đã để xe lao qua phải, ủi đổ hàng chục mét dải phân cách rồi đâm thẳng vào 2 người đang đi xe máy đang lưu thông trên đường. Sau đó Fortuner bị lật nghiêng trên đường, tài xế Lâm Thành Tâm bị thương khá nặng.

Toyota Fortuner lại tiếp tục bị lật trên đại lộ Võ Văn Kiệt

Sau khi ủi dải phân cách Toyota Fortuner đâm vào 2 người đang đi xe máy đang lưu thông trên đường.

Vụ tai nạn khiến 3 nạn nhân bị thương phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Ngay sau khi nhận được thông báo, CSGT – Công an quận 6 đã có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân.

Có thể do Toyota Fortuner trong vụ tai nạn trên là thế hệ cũ không được trang bị hệ thống cân bằng điện tử nên xe dễ bị lật hơn. Đây dường như là một trang bị thiếu sót trên Toyota Fortuner. Hy vọng ở những phiên bản thế hệ sau này Fortuner sẽ được Toyota trang bị đầy đủ các tính năng an toàn cũng như hệ thống cân bằng điện tử.

Theo: techz