Thế giới

Tin đồn cô gái y tá ngầm của bà Hillary Clinton

3836264100000578-0-image-a-27_1473729415063

Ngày tưởng niệm nạn nhân 11/9 Ground Zero ở Manhattan bà Hillary bất ngờ bị xỉu, đúng lúc đó một cô gái được đồn là y tá riêng của bà Hillary, nhanh chóng cô gái đưa bà rời khỏi buổi lễ, hàng loạt tin đồn đang nổi lên trên Twitter nhiều nghi vấn cho rằng cô gái là y tá chìm của bà Hillary.

Theo Vietnamnet, trong ảnh, một cô gái mặc váy màu xanh đậm dường như đang kiểm tra mạch của ứng viên Tổng thống đảng Dân chủ, và yêu cầu bà siết chặt các ngón tay của cô, rồi sau đó Hillary mau chóng rời lễ tưởng niệm 11/9.

Cô gái, bí ẩn,, Hillary, ứng viên TT, Bill Clinton

Ảnh: Vietnamnet

Hiện, hàng loạt tin đồn đang nổi lên trên Twitter rằng, có người luôn theo dõi sức khỏe của Hillary và ứng viên này có thể bị tổn thương về thần kinh. Hillary đã xỉu bên ngoài chiếc ô tô của bà và được đưa về nhà con gái.

Mặc dù sự cố trên được các trợ lý của Hillary thông báo là do bà nóng quá mức, song bác sĩ riêng của cựu ngoại trưởng là Lisa Bardack sau đó xác nhận, Hillary bị viêm phổi từ hôm 9/9.
Các tấm ảnh chụp Hillary đi về xe cũng cho thấy, cô gái mặc váy xanh trên liên tục đi sát và chăm sóc cho bà, khiến nhiều người cho rằng đó là y tá của Hillary.

Cô gái, bí ẩn,, Hillary, ứng viên TT, Bill Clinton

Ảnh: Vietnamnet

Một tài khoản trên Twitter đã đăng tấm ảnh tay phải Hillary đặt lên ngực, còn tay trái và cổ tay được cô gái bí ẩn nắm chắc. Tài khoản này chú thích: “Y tá chìm đang kiểm tra mạch của Hillary?”.
Tấm ảnh thứ 2 do Mathijs Koenraadt đăng cho thấy, Hillary nói chuyện với cô gái mặc váy xanh và dường như đang nắm các ngón tay của cô này. “Hillary nắm chắc các ngón tay của y tá. Rõ ràng Hillary bị mất phương hướng. Phải chăng đó là giai đoạn cuối của bệnh Parkinson?”.

Cô gái, bí ẩn,, Hillary, ứng viên TT, Bill Clinton

Ảnh: Vietnamnet

Tin đồn Hillary mắc bệnh Parkinson đã được lưu truyền từ lâu, dù chưa bao giờ được coi là nghiêm túc, ngoại trừ các nhóm theo thuyết âm mưu.

Theo Dailymail, tiến sĩ Bardack kết nhận rằng cô bị viêm phổi, Những người phụ nữ bên cạnh bà Hillary không phải là một trong những phụ tá nổi tiếng thường thấy ở bên cạnh bà, bao gồm Huma Abedin, trợ lý thân cận nhất của mình, và không thấy xuất hiện trong buổi lễ .

Escort: Người phụ nữ này ngay bên cạnh Clinton khi bị dẫn đi từ đài tưởng niệm, trước sự ngạc nhiên của mọi người khác có

Người phụ nữ này ngay bên cạnh Clinton trước sự ngạc nhiên của mọi người. Ảnh: Dailymail

Nhưng hình ảnh của bà Clinton được đi đến SUV xuất hiện một cô gái , một người phụ nữ trong một chiếc váy màu xanh, mà nhiều người tin là một y tá.

Đức Phương (Tổng hợp)

 

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *