Du lịch

Ẩm thực Nam Trung Bộ hiện diện ở Đà Nẵng.

hinh-bia

Đà Nẵng không những là thành phố du lịch mà còn là thành phố ẩm thực phong phú với những món ăn của miền Nam Trung Bộ thu hút khách du lịch từ những vị khách khó tính nhất.

du-lich-da-nang-anh-2

Sau những ngày tham quan thành phố du lịch này chúng ta không thể bỏ qua ẩm thực nơi đây. Như là một trãi nghiệm mới cho những du khách. Đà nẵng không những có những cảnh quan độc đáo mà còn có nền ẩm thực làm thực khách không thể không lưu luyến khi đến nơi đây.

1

Đã đến với Đà Nẵng du khách không thể bỏ qua món đặc sản của nơi đây. Đó là Mì Quảng nổi tiếng của Đà Nẵng mà bất cứ du khách nào đến với thành phố này cũng phải khám phá món ngon này đầy tiên. Sợi mì được làm công phu độc đáo với hương vị nước dùng được nấu với những loại thực phẩm tươi ngon làm tăng vị hấp dẫn.

2

Nét ẩm thực độc đáo của Đà Nẵng không phải dừng lại ở mì quảng mà du khách còn bị nghiện bởi món bánh tráng cuốn. Một rổ rau tươi ngon và dĩa thịt heo cắt mỏng ăn kèm với mắm nêm đặc sản Đà Nẵng làm tăng thêm vị giác cho người dùng. Đến với đây du khách nào cũng phải ăn mấy phần như vậy.

7

8

Nói đến miền Nam Trung Bộ chúng ta không thể nào quên được các loại bánh ở nơi đây. Ăn một lần thì sẽ nhớ mãi hương vị của những loại bánh người dân nơi đây làm bằng tay được nhồi nặn kỹ lưỡng với các loại nhân tôm thịt độc đáo cho từng loại bánh nơi đây, ăn kèm với nước mắm ngọt làm tăng vị ngon của bánh.

3

5

6

Đến với thành phố biển thì không thể bỏ qua hải sản nơi đây tươi ngon như thế nào được dân chài ngày nào cũng ra biển kéo lưới. Đà Nẵng được biết đến với những hải sản độc đáo và tươi mới và thơm ngon. Du khách ăn hải sản nơi đây còn cảm nhận được hương vị biển trong từng con ốc, con sò.

9

Bánh mì không phải là thức ăn lạ lẩm của tất cả chúng ta, thành phố nào cũng có rất nhiều người dân bán những tủ bánh mì đủ loại nhưng bánh mì ở Đà Nẵng lại là đặc sản cho du khách. Vì nét độc đáo trong từng ổ bánh mì, với đủ loại nhân trong bánh mì và nước mắm ngọt chan trong bánh mì làm du khách không khỏi khen ngợi khi thưởng thức ổ bánh mì ở nơi đây.

Và còn nhiều món ngon đang đợi du khách đến với thành phố tươi đẹp này khám phá sự độc đáo mới lạ nơi đây. Không những là thành phố có nền văn minh đô thị du lịch khám phá mà còn có nền ẩm thực vô cùng phong phú và đa dạng nhất. Nét ẩm thực của miền Nam Trung Bộ hiện diện cho Đà Nẵng.

Hạnh Nguyễn.

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *