Giao thông Xã Hội

Thanh Hóa: Xe khách kéo lê nữ công nhân, tử vong tại chổ

nu-cong-nhan-bi-xe-khach-ca-n-chet-tren-duong-di-lampg-0950

Vào khoảng 7h ngày 22/9, sau khi đưa con đi học, nữ công nhân 28 tuổi ngụ xã Đồng Tiến, huyện Đông Sơn, Thanh Hóa trên đường đi làm không may bị một xe khách đâm và kéo lê trên đường dẫn đến tử vong.

Theo Baomoi, vào khoảng 7h ngày 22/9, trên tuyến đường đại lộ Lê Lợi TP giao với cổng chợ Vườn Hoa, Thanh Hóa xảy ra vụ TNGT giữa xe máy và một xe ô tô khách khiến một người tử vong tại chỗ.

Mot nu cong nhan bi xe khach can tu vong - Anh 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Baomoi

Thông tin ban đầu cho biết, vào thời gian trên chiếc xe máy mang BKS: 36B3-583.43 do Lê Thị Hồng (SN 1988, ở xã Đồng Tiến, huyện Đông Sơn, Thanh Hóa) đang lưu thông trên đường thì va chạm với xe khách mang BKS 36B-013.67 đề tên nhà xe Hùng Hoa đi cùng chiều.

Sau va chạm, xe máy bị xe khách kéo lê chừng 15m, cuốn chị Lê Thị Hồng vào gầm khiến chị tử vong tại chỗ. Được biết, nạn nhân Hồng là công nhân đang trên đường đi làm không may gặp nạn.

Theo Baodansinh, hai xe chạy cùng chiều theo hướng từ trung tâm Tp. Thanh Hóa đi huyện Hoằng Hóa khi đến địa điểm trên thì hai xe va quẹt vào nhau, trong khi đó người phụ nữ điều khiển chiếc xe máy bị cuốn vào gầm và cán qua đầu, tử vong tại chỗ.

Được biết, người điều khiển chiếc xe máy là một nữ công nhân trú tại xã Đông Tiến, huyện Đông Sơn, Thanh Hóa, vừa đưa con đi học và trên đường đi làm, đến địa điểm trên thì gặp nạn.

Thời điểm trên, vào đầu giờ đi làm buổi sớm, nên lượng người tham gia giao thông lớn. Vụ tai nạn đã làm ách tắc cục bộ trong thời gian ngắn.

Một bạn có tên Ngọc Ánh đi cùng đường, xót xa chia sẽ lên dòng facebook sau vụ tai nạn.

Dòng chia sẻ trên facebook. Ảnh: 60giay

Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng Công an TP. Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường để xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đức Phương (Tổng hợp)