Du lịch

Thăm cánh đồng hoa hướng dương ở Nghệ An

Cánh đồng hoa hướng dương

Tháng 12 là mùa của những lễ hội hoa ở khắp mọi nơi trên đất nước. Đặc biệt là lễ hội hoa hướng dương ở Nghệ An được tổ chức vào ngày 25/11 đến ngày 5/1/2017. Du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng một cánh đồng hoa rực rỡ, những bông hoa đua nhau khoe sắc vô cùng xinh đẹp và đầy sức sống.

Cánh đồng hoa hướng dương tọa lạc ở huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An. Có diện tích hơn 100ha trực thuộc công ty sữa. Với mục đích làm thức ăn cho hàng nghìn con bò của trang trại sữa. Tuy nhiên vào dịp hoa nở vô cùng đẹp và thu hút nhiều du khách ghé thăm. Nên UBND Nghệ An đã tổ chức ngày hội hoa hướng dương vào mọi năm tại đây.

Cánh đồng hoa hướng dương

Hướng dương là một loài hoa có tuổi thọ vô cùng ngắn. Cũng giống như tên gọi loài hoa luôn hướng về phía mặt trời. Loài hoa này thường nở rộ vào khoảng tháng 11 và tháng 12. Thu hút nhiều du khách tham quan và chiêm ngưỡng một cánh đồng màu vàng bên cạnh những tia nắng mặt trời rực rở và đẹp mắt.

Cánh đồng hoa hướng dương

Là một loài hoa truyền sức sống cho người ngắm. Hướng dương là biểu tượng của niềm tin và hi vọng luôn hướng mình về phía trước. Dù vào tháng 12 thời tiết bắt đầu se lạnh. Nhưng loài hoa này vẫn vươn mình tỏa nắng xua tan cái lạnh giá của thời tiết thay vào đó là sự ấm áp và bình yên.

Cánh đồng hoa hướng dương

Du khách còn có thể ngắm cánh đồng hoa từ trên cao. Sẽ đem lại cho du khách một cảm giác bao la che chở. Cánh đồng hoa hướng dương là nông trại trồng nguyên liệu phục vụ sản xuất và chăn nuôi nên mở cửa tự do. Du khách sẽ không mất khoản phí nào. Tuy nhiên cần chú ý bảo vệ không ngắt hái, giẫm đạp trên cánh đồng hoa.

Cánh đồng hoa hướng dương

Hạnh Nguyễn

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *