Thế giới

Mỹ: Lẻn vào nhà hàng tên trộm tên trộm ăn rồi ngủ

tên trộm ăn rồi ngủ
tên trộm ăn rồi ngủ

Một tên trộm ngu ngốc đã không ngăn nỗi cơn đói của mình sau khi nhậu xong. Anh ta đánh chén no nê rồi bất ngờ lăn ra ngủ. Và tỉnh dậy rời khỏi hiện trường với một đống bề bộn trước khi người chủ nhà hàng đến. Sự việc hiện đang được cảnh sát điều tra.

Đột nhập nhà hàng, tên trộm ăn rồi ngủ trước khi rời khỏi nhà hàng:

Long Island là một hòn đảo nằm ở Đông Nam New York, Hoa Kỳ. Long Island nằm về phía đông của Manhattan. Kéo dài về phía đông bắc thành Đại Tây Dương, Long Island có bốn quận hạt, hai trong số đó là quận (Queens và Brooklyn) của Thành phố New York Vào khoảng 1 giờ 45 phút sáng ngày 17.12, một tên trộm bất ngờ xuất hiện trên màn hình camera an ninh tại một nhà hàng ở khu vực Hauppauge, đảo Long Island, Mỹ.

tên trộm ăn rồi ngủ
tên trộm ăn rồi ngủ

Hình ảnh tên trộn tự nhiên ăn chuối.

Tên trộm đứng cạnh một giỏ chuối đầy ắp và từ từ ăn khoảng 10 quả trước khi “xơi” thêm 10 túi khoai tây và mâm xôi gần đó. Chưa hết, tên trộm tè luôn vào thùng rác trong nhà hàng và lăn kềnh ra sàn ngủ say sưa. Cảnh sát địa phương cho biết tên trộm tỉnh dậy sau đó ít phút và rời khỏi nhà hàng trước khi chủ quán có mặt.

Tên trộm say xỉn nên không làm chủ hành vi đói bụng:

Tại hiện trường, tên trộm kì quặc để quên bằng lái xe và một chiếc đồng hồ. Chủ quán John Robertson trả lời kênh ABC7 rằng tên trộm có lẽ quá đói và say xỉn nên không làm chủ hành vi.

tên trộm ăn rồi ngủ
tên trộm ăn rồi ngủ

Ăn no tên trộm lăn ra sàn nhà ngủ.

“Nếu ai đó bị trộm kiểu này thì hẳn sẽ cười ngặt nghẽo như tôi đấy”, ông Robertson nói. “Tên trộm này quả là buồn cười. Tôi chưa thấy ai say xỉn mà lại thích ăn chuối như anh ta”. Robertson nói tên trộm ăn khoảng chục quả chuối, 10 gói khoái tây và mâm xôi thì không rõ số lượng. Hiện chưa có ai bị bắt và cảnh sát New York vẫn tiếp tục điều tra.

Đức Phương.

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *