Tin tức Xã Hội

Tập đoàn Viettel gây bất ngờ vì nhận giải thưởng quốc tế

image-1467109763-Dai dien Tap doan Viettel nhan giai

Đây là dịp hiếm hoi có một sản phẩm CNTT đến từ Việt Nam đạt thứ hạng cao trong một cuộc tranh tài mang tầm cỡ quốc tế như IT World Awards.

Theo thông tin vừa được chia sẻ từ Viettel, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Việt Nam đã dành được 3 giải thưởng tại lễ trao giải IT World Awards lần thứ 11 được tổ chức ở San Francisco (Hoa Kỳ). Đây là một trong những dịp hiếm hoi có một sản phẩm công nghệ thông tin đến từ Việt Nam đạt được thứ hạng cao trong một cuộc tranh tài mang tầm cỡ quốc tế.

Viettel gây bất ngờ khi giật giải vàng CNTT thế giới

Đại diện Tập đoàn Viettel nhận giải tại IT World Awards lần thứ 11.

Ba giải thưởng mà Viettel đạt được đến từ Ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại di động Bankplus (giải Vàng hạng mục Sản phẩm triển khai thành công tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương); Giải pháp tính cước và chăm sóc khách hàng thế hệ 2.0 (BCCS 2.0) cùng hệ thống chặn tin nhắn rác (Anti-spam) đều được chung giải đồng hạng mục Sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thuộc lĩnh vực Viễn thông.

Ba sản phẩm của Viettel được các chuyên gia đến từ Thung lũng Silicon đánh giádựa trên tính ứng dụng cao, khả năng vận hành sáng tạo và có lượng khách hàng sử dụng lớn.

Viettel gây bất ngờ khi giật giải vàng CNTT thế giới

Toàn cảnh buổi lễ trao giải thưởng IT World Awards lần thứ 11.

Ông Rake Narang, Tổng biên tập Network Product Guide, Trưởng ban tổ chức của IT World Awards cho biết: “Tại IT World Awards, chúng tôi tìm kiếm các sản phẩm nội bật đến từ tất cả các công ty trên toàn thế giới chứ không chỉ tại Thung lũng silicon. Tôi nghĩ Việt Nam là đất nước rất tiềm năng. Thật tốt khi lần đầu tiên Việt Nam đã có giải thưởng tại IT World Awards. Qua các sản phẩm của Viettel, chúng tôi có lời khuyên với các công ty tại Việt Nam, nếu sản phẩm của bạn xuất sắc, các bạn nên tự tin đưa sản phẩm của mình giới thiệu với toàn thế giới. Các công ty chỉ cần có ý tưởng mới, sự sáng tạo mới hoàn toàn có thể phát triển công nghệ ấy và bán cho cả thế giới”.

Giải thưởng IT World Awards nhằm tôn vinh những thành tựu tiêu biểu của ngành CNTT do Network Product Guide tổ chức. Giải thưởng năm nay có sự tham dự của một số Tập đoàn công nghệ lớn như Samsung, Dell, Cisco, Ultimate Software, Tập đoàn phần mềm SAP…

Theo: techz.vn

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *