Thế giới

Tài xế thoát thân trong gang tấc khi xe rơi xuống đèo

Tài xế thoát thân
Tài xế thoát thân

Nhiều tài xế cứng tay lái khi qua những con cua, đường đèo đều phải rất cẩn thận và ngán ngẫm. Trong đoạn video được quay tại Trung Quốc. Tài xế thoát thân khiến nhiều người phải rùng mình trước cảnh này khi chỉ còn chút xíu thì lọt xuống đèo. Mà anh ta lại nhanh trí thoát ra ngoài an toàn.

Nguy hiểm khi vượt đèo mà đường hẹp:

Đổ đèo lên dốc không chỉ áp dụng kỹ năng lái, thao tác linh hoạt mà còn phải am hiểu cả địa lý. Tài xế trong đoạn video dường như rất nhanh trí khi chiếc xe tải bắt đầu nghiêng về phía vực núi, theo Daily Mail.

Tài xế thoát thân
Tài xế thoát thân

Rùng mình trước cảnh lái xe nguy hiểm.

Ngày 7.12, tờ Daily Mail của Anh đăng tải một video cho thấy cú thoát hiểm ngoạn mục của một người lái xe tải. Khi chiếc xe bắt đầu nghiêng về phía vực núi và lùi dần. Anh ta đã nhanh trí di chuyển ra phía cửa sổ và nhảy ra ngoài.

Anh tài xế nhanh trí thoát thân:

Khi lên dốc mà gặp đường trơn, mặt đường có nhiều bùn đất, hoặc sạt lở. Người lái càng phải thận trọng. Nhưng anh này trong clip vẫn cố gắng cho xe vượt qua cua cua nhỏ. Gặp phải tình huống này, nên cố gắng chạy xe ở tốc độ ổn định. Không đánh lái gấp, không phanh gấp, hãy lái xe ở tốc độ thấp nhất có thể. Nếu đường có nhiều vũng bùn nước, thì càng phải cẩn thận hơn. Nhưng rất may mắn không có tai nạn về người. Anh tài xế nhanh trí đã nhảy thoát thân khỏi chiếc xe tải.

Tài xế thoát thân
Tài xế thoát thân

Chiếc xe tải sau đó rơi xuống phía rừng rậm bên dưới, theo video.

Được biết chiếc xe bắt đầu nghiêng về phía vực sau khi một bánh xe bị nổ vì xe chở quá tải. Đoạn phim được quay ở Trung Quốc, tuy nhiên vị trí chính xác vẫn chưa được tiết lộ. Vụ việc hiện đang được điều tra và làm rõ.

Đức Phương.

 

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *