Giao thông Thời sự Xã Hội

Tai nạn thương tâm rạng sáng 24/9

b2

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: 60giay.com.vn

Rạng sáng nay 24/9 khi đang lưu thông với tốc độ cao trên Quốc lộ 13, đoạn qua Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức TP.HCM. Một nam thanh niên đã không xử lý kịp tốc độ đã tông vào xe tải đang đỗ trên đường. Vụ va chạm quá mạnh đã khiến nam thanh niên tử vong ngay tại chỗ.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 2h sáng 24/9 trên Quốc lộ 13, đoạn qua Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức TP.HCM.

Vào thời gian trên, xe máy mang BKS 52N5-8102 do 1 nam thanh niên chưa rõ danh tính lưu thông theo hướng từ TP.HCM về Bình Dương.

Khi xe lưu thông đến trước số nhà 752 và còn cách cầu Vượt Bình Phước khoảng 200m, do phóng nhanh nên thanh niên này đã không quan sát được và tông mạnh vào đuôi xe tải chở bia mang BKS 79C-05396 do tài xế tên Lưu Thanh Phương 5(0 tuổi, quê Tiền Giang) điều khiển đang gặp sự cố bể bánh trước đang đậu bên làn đường dành cho ô tô.

b1

Nam thanh niên tử vong ngay tại chỗ sau cú va chạm mạnh. Ảnh: 60giay.com.vn

Cú tông mạnh khiến nạn nhân đập đầu vào thành ô tô tử vong tại chỗ. Tại hiện trường xe máy của nạn nhân nát bét. Người này nằm chết trên xe máy.

 Nhận được tin báo, lực lượng chức năng Bình Triệu đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn thương tâm.

Theo: SoHa.Vn