Điện ảnh Giải trí

Sự nổ lực “trẻ hóa” của phim Việt ngày càng tiến bộ so với trước.

17

Để tạo sự mới mẻ và làm “trẻ hóa” cho màn ảnh Việt. Các nhà làm phim đã dần đem xu hướng về những chuyện gần gũi. Cũng như đi sâu đánh vào tâm lý của khán giả xem.

Em là bà nội của anh:

Câu chuyện đươc dựa theo kịch bản của bộ phim ăn khách Hàn Quốc Miss Granny. Do Phan Gia Nhật Linh (Phan Xi Nê) làm đạo diễn, ngay từ lúc ra mắt phim đã tạo nên cơn sốt cho người xem. Cũng chính vì vậy, mà bộ phim đã mang về cho mình mức doanh thu đạt kỷ lục cho hơn 100 tỷ đồng.

Miu Lê

Bộ phim Em là bà nội của anh nói về bà lão. Đột nhiên có cơ hội được trẻ hóa lại thời thanh xuân của tuổi 20. Và làm đảo lộn cuộc sống của cậu ca sĩ rock (cũng chính là cháu trai của bà) và một ông bạn già yêu bà từ lúc trẻ. Phim được hướng đến những người trẻ, cũng như một lời nhắc nhở khi phải biết giữ gìn khoảnh khắc thời thanh xuân tươi đẹp nhất của mình.

Miu Lê

Yêu:

Đây là bộ phim đầu tay của đạo diễn Việt Max. Khi được chuyển thể từ phim đồng tính Thái Love of Siam. Với sự kết hợp của hai diễn viên trẻ là Chi Pu và Gil Lê chứa đựng nhiều điều thú vị. Bằng sự kết hợp này với những góc quay tuyệt đẹp. Và phần nhạc nền hiệu quả, Yêu – bộ phim truyền tải về thông điệp tình yêu của người đồng giới. Cũng như những nỗi dằn vặt bi thương của người trẻ.

phim

Câu chuyện kể về đôi bạn thân Nhi (Chi Pu) và Tú (Gil Lê). Đã từng rất thân thiết với nhau, tuy nhiên vì biến cố khủng khiếp của gia đình Tú mà cả hai buộc phải xa cách nhau. Mãi cho đến 10 năm sau, thì họ mới có cơ hội gặp lại nhau tại Sài Gòn và nhận ra nhau. Dường như thứ tình cảm ‘khác lạ’ mà họ dành cho nhau trước đó vẫn còn vẹn nguyên. Và sự ngăn cản tình yêu đã khiến họ rơi vào những hoàn cảnh éo le.

phim

12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy:

Đây là tác phẩm phim dài đầu tay của đạo diễn trẻ Vũ Ngọc Phượng. Khi khai thác về vấn đề chiêm tinh học. Bộ phim được xây dựng với một cốt truyện phù hợp, cũng như đánh đúng tâm lý của giới trẻ hiện nay. Với thông điệp về sự hoàn hảo trong số mệnh tình yêu chỉ là một phần. Mà thật chất lòng chân thành mới là yếu tố quyết định trong các mối quan hệ tình cảm.

phim

Phim được kể về chàng họa sĩ trẻ đào hoa tên Huy (B Trần) đang có mối tình đẹp với Chi (Quỳnh Chi). Cho đến một ngày, Huy sau khi gặp My (Jun Vũ) thì anh chàng này. Đã thay lòng đổi dạ và quyết tâm lên kế hoạch để chinh phục được cô nàng. Ngay sau khi anh chàng bắt cá 2 tay thì cũng là lúc mối quan hệ phức tạp dần hé lộ.

phim

Sứ mệnh Trái tim

Đây được coi là “Hậu duệ mặt trời” của phiên bản Việt. Sứ mệnh trái tim do đạo diễn Đức Thịnh biên. Hứa hẹn sẽ là một câu chuyện thú vị về đề tài tình yêu cũng như lý tưởng sống của những người trẻ về vùng cao nguyên. Bộ phim sẽ được khởi chiếu vào 17/11 tới đây

phim

Bộ phim kể về 7 người lính trẻ đi nhận nhiệm vụ rà phá bom mìn. Khi còn sót lại tại một vùng cao nguyên giáp với biên giới. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của cô giáo Phong Linh (Angela Phương Trinh). Và cuộc sống của Linh mỗi ngày đều trôi qua trong sự bình yên. Cho đến khi Hoàng Bách (Võ Cảnh) cùng với dàn quân nhân của mình xuất hiện.

phim

4 năm 2 chàng 1 tình yêu

Câu chuyện xoay quanh 3 nhân vật chính là Quỳnh (Midu), Tuấn (Harry Lu) và Thành (Anh Tú). Họ có một mối tình đẹp với nhau ở thời còn học cấp 3. Và ngày mà Tuấn qua đời cũng là lúc Quỳnh nhận ra tình cảm của mình. Sau 4 năm, Quỳnh đã bắt đầu chấp nhận ở bên cạnh Thành và trao cho anh tình cảm. Thi ngay tại thời điểm này Tuấn đột ngột xuất hiện trở lại. Cũng từ đó mà những những bí mật tưởng như đã được chôn dấu dần được hé lộ.

phim

Với bộ phim này của đạo diễn Luk Vân đang hướng đến tâm lý của giới trẻ. Đây cũng được coi là dòng phim “ngôn tình về thanh xuân” nổi tiếng. Và cũng là bộ phim hiếm hoi khi theo trào lưu. Phim hứa hẹn sẽ mang đến sự hấp dẫn cũng như mới lạ cho khán giả Việt. Và 4 năm 2 chàng 1 tình yêu sẽ được khởi chiếu vào dịp cuối năm này.

phim

T.Mẫn Nhi