Cung hoàng đạo

Song tử sẽ như thế nào vào ngày 12 – 9

1

Tình yêu

Có thể bạn sẽ choáng ngợp với lượng công việc bạn phải hoàn thành trong hôm nay. Tại sao bạn không thử nhờ tới sự giúp đỡ của người ấy? Cùng làm việc sẽ đem hai người đến gần nhau hơn.

Cuộc sống

Lãng mạn không phải chỉ là những cuộc buôn điện thoại xuyên đêm. Sự hấp dẫn về thể xác chỉ là một phần trong mối quan hệ tình cảm. Những kết nối cảm xúc và điểm chung giữa hai người mới là thứ gắn kết tình yêu lâu bền.

Lời khuyên

Song Tử đừng lo ngại về khó khăn tài chính của mọi người. Hôm nay bạn cứ nêu ý tưởng hoạt động ngoài giờ một cách nghiêm túc, kể cả những người khó khăn nhất cũng rất sẵn lòng muốn tham gia. Những việc tốn công tôn sức thì ít khi được nhớ đến, nhưng những lúc vui đùa sẽ là những kỉ niệm mãi không phai.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 5/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 2/5

Nếu Song Tử chưa thực sự sẵn sàng thực hiện những kế hoạch cũ và mới thì bây giờ là lúc bạn nên chấm dứt khoảng thời gian chờ đợi. Chúng khiến bạn không chắc chắn nhưng thực ra bạn có đủ tự tin để hoàn thành trong một khoảng thời gian dài. Thực sự không cần thiết nếu như bạn thấy lo lắng cho những người bạn của bạn. Tốt nhất là bạn không nên tham gia vào mà hãy để họ tự xử lí và xem những điều gì xảy ra tiếp theo nhé!

Quốc Dương ( Tổng hợp )

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *