Giải trí Thời trang

So sánh giữa 2 mỹ nhân tài sắc Phạm Băng Băng và Trương Hinh Dư.

truong-hinh-du-ban-sao-pham-bang-bang

Sự cạnh tranh nhan sắc lẫn tài năng về hai mỹ nhân tình cũ – tình mới của Lý Thần. Luôn là đề tài hot và rất được giới hâm mộ chú ý đến.

Cuộc chiến về phong cách thời trang của 2 cô nàng Hoa ngữ này. Từ đời thường đến trên màn ảnh luôn được giới hâm mộ đem ra so sánh tỉ mỉ. Mới đây, khi cả 2 đều tham gia tuần lễ Paris 2016. Phạm Băng Băng và Trương Hinh Dư đều chọn cho mình những bộ cánh riêng theo phong cách khác nhau.

Trong kì này Phạm Băng Băng khác với những lần tham dự trước. Cô không chọn cho mình phong cách cá tính hay lộng lẫy như “tắc kè hoa” nữa. Mà thay vào đó Phạm gia diện cho mình nguyên cây hồng dịu ngọt mang phong cách menswear. Kết hợp với trang điểm làm cô thêm nổi bật hơn trong buổi lể.

pham-bang-bang-Phạm Băng Băng diện phong cách menswear khi tham dự show diễn Valentino.

Trái ngược lại với Phạm Băng Băng, cô nàng Trương Hinh Dư lại gây sốc cho mọi người với bộ trang phục “quái đản” đến “không giống ai” của mình. Trang phục của cô được kết hợp với chiếc áo khoác dài màu đỏ. Cộng với phần nón làm người xem như cảm giác liên tưởng đến “cô bé quàng khăn đỏ” trong truyện. Đặc biệt, chiếc quần da được cô phối khiến người xem dễ gây hiểu lầm.

trương hinh dưTrương Hinh Dư trong tuần lễ thời trang ở Paris.

Trước đó, trong bộ phim “Võ Mị Nương truyền kỳ” cũng được mọi người cho là bộ phim đọ nhan sắc bất phân thắng bại của 2 mỹ nhân này. Trong phim Phạm Băng Băng vai Võ Tắc Thiên, còn Trương Hinh Dư đảm nhận vai Tiêu Thục Phi. Trong phim, hầu hết các diễn viên nữ đều có dịp khoe vòng 1 của mình trên màn ảnh. Nhưng cũng vì thế, Phạm Băng Băng và Trương Hinh Dư đã dậy sóng khán giả và gây không ít tranh cãi về độ hở của bộ trang phục.

pham bang bang- trương hinh dư

pham bang bang- trương hinh dư

Ngoài ra, cả 2 mỹ nhân này lại có rất nhiều kiểu tạo hình của nhân vật. Từ trong phim cho đến đời thường đều mang phong cách và gu thẩm mỹ khá là tương đồng. Người hâm mộ bình luận: “Xem qua hết hình, cảm thấy cả hai đều đẹp mê ly…”.

Tuy nhiên cũng có khá nhiều fan hâm mộ lên tiếng “bênh vực” thần tượng của mình. Vô tình đã tạo ra cuộc tranh cãi nảy lửa. Như “Nhìn đi nhìn lại, Trương Hinh Dư vẫn là đẹp hơn Phạm Băng Băng”. Hay kiểu như “Phạm Băng Băng là độc nhất vô nhị, Trương Hinh Dư làm sao có thể so sánh”….

truong-hinh-du-dung-do-tao-hinh-voi-my-nhan-dai-luc-pham-bang-bang_f4a67603ba

pham bang bang- trương hinh dưNhững điểm giống nhau của Trương Hinh Dư và Phạm Băng Băng trong tạo hình nhân vật.

truong-hinh-du-dung-do-tao-hinh-voi-my-nhan-dai-luc-pham-bang-bang_f4a67603ba

truong-hinh-du-dung-do-tao-hinh-voi-my-nhan-dai-luc-pham-bang-bang_f4a67603ba… lẫn cả ngoài đời thường.

T.Mân Nhi