Kinh tế

Bật mí của siêu mẫu Hà Lan về body mơ ước của bao cô gái

Body quyến rũ của siêu mẫu Romee Strijid được xem là thiên thần nội y. Với những bộ trang phục khoe nội y đẹp từng xen-ti-mét. Đã có những chia sẻ về cách tập luyện giúp nở nang cơ ngực và một vòng eo thon thả. Hãy cùng 60giay tìm hiểu cô ấy đã bật mí những gì nhé.

Ngây ngất lòng người với vẻ đẹp tự nhiên. Cô siêu mẫu này tự tin khoe body quyến rũ cùng những đường cong trên cơ thể. Mà nhiều người mơ ước. Với những trang phục nóng bỏng. Cô toát lên vẻ đẹp đầy hấp dẫn và mê hoặc lòng người đặc biệt là những chàng trai . Để có được body quyến rũ ,vóc dáng hiện tại cô siêu mẫu chia sẽ bí quyết cực kì hấp dẫn qua 2 bước. Cô chia sẽ bài tập này cô thường hay tập hằng ngày.
Bước một nâng tạ nằm (2 hiệp, 15 nhịp)
body quyến rũ
body quyến rũ

Với động tác này bạn chỉ cần đặt lưng trên thảm tập hoặc các nơi bằng phẳng. Hai chân co góc 90 độ khép vào nhau. Hai tay giữ chấc tạ khoảng 2 kg, từ từ nâng lên kèm theo hít thở sâu. Hạ xuống thở ra. Lưu ý trong quá trình tập phải giữ và điều khiển nhịp thở thật đều.

2. Động tác nâng hông lên.
body quyến rũ
body quyến rũ
Từ động tác thứ nhất: từ từ nâng hông lên, vai trên vẫn chạm đất, hai chân dang rộng. Chống vuông góc với mặt đất. Tương tự như bài tập 1, bạn duy trì việc nâng tạ và giữ nhịp thở đều.

Là một trong những người mẫu trẻ tuổi nhưng thành công nhất trong đội ngũ thiên thần của thương hiệu đồ lót đình đám Victoria’s Secrets. Cô siêu mẫu người Hà Lan được nhiều người yêu mến. với những thành công đó, Romee đang được những thương hiệu đình đám thế giới hướng tới trong thị trường thời trang quốc tế.

Ở độ tuổi 21, Romee hừng hực sức sống.

body quyến rũ
body quyến rũ
Ở độ tuổi 21, Romee hừng hực sức sống.

Nguyễn Hằng