Pháp luật

Tiếc 30.000 đồng, Giám đốc dùng vợt tennis đánh shipper gẫy mũi

ship

Không ưng bộ quần áo đặt trước, một “đại gia” tiếc 30 ngàn đồng, không chịu trả cho người giao hàng. Thậm chí, người này còn thóa mạ và dùng vợt tennis đánh gãy mũi nạn nhân.

Mới đây trên trang cá nhân của facebook O.T đã đăng tải dòng chia sẻ về việc một nam shipper (người giao hàng) bị người mua hàng đánh gãy mũi tại khu vực thuộc Time City (Hà Nội). Theo đó, vì không ưng bộ quần áo đặt trước, người đàn ông nhất quyết không chịu trả 30 nghìn cho shipper, thậm chí còn chửi bới và đánh người này.

Nhân viên giao hàng bị “đại gia” đánh gẫy mũi.

Theo O.T kể lại, tối 22/7, chị chứng kiến vụ việc một shipper bị người đàn ông giàu có đánh đập. Ban đầu, nam shipper yêu cầu thanh toán 30 nghìn đồng tiền giao hàng nhưng người mua hàng không trả. Do không giao được hàng và không nhận được 1 đồng ship nào nên 2 bên xảy ra mâu thuẫn.Chỉ khoảng 30 giây sau, “đại gia” bất ngờ cầm cây vợt tennis đánh vào người shipper làm người này té ngã và bị gãy mũi.

“Người shipper kia đã hậm hực ra về không giao được hàng, anh đã buông câu: “Ông mà không trả tôi tiền ship, tôi cho ông”… chỉ thế thôi kẻ mua hàng đã lao theo và chửi: “Phải xin tiền mày à”… kèm theo chỉ trong 30 giây, kẻ mua hàng độc ác mang mác giàu sang cầm cây vợt tennis phang người shipper gãy cả cây vợt tennis làm bằng sợi carbon composis cực chắc, kèm theo là một cú đấm làm người shipper gục ngã, ọc máu mồm máu mũi và cái sống mũi của anh đã bị dập và gãy”, O.T chia sẻ.

Theo người dân tại Tòa nhà T18 – KĐT Time City cho biết, thật khó chấp nhận được hành động đánh shipper của người đàn ông trên. Bên cạnh đó, một số cư dân tòa nhà có mặt khi đó cũng cho biết thêm, họ cũng thấy anh shipper ăn nói hiền lành, mà thái độ của vị khách hàng đã quá nóng nảy và thiếu kiềm chế.

Về phía anh H, sau khi bị đánh gãy mũi đã được người dân đưa tới bệnh viện và phẫu thuật. Hiện anh H. mặt còn sưng, không thở được bằng mũi, phải thở bằng mồm. Công an cũng đã đến để xác nhận sự việc hành hung người.

Vị “đại gia” đánh người bị bắt từ chiều 22/7 đến ngày 23/7 đã được tại ngoại và đến bệnh viện xin lỗi anh H., đề nghị đền bù thiệt hại. Tuy nhiên anh H. nói “đợi bình phục rồi sẽ xử lý”.

Ông Vương Thế Tuệ, Phó trưởng Công an phường Mai Động xác nhận sự việc và cho biết nay đơn vị đã tiếp nhận đơn tố cáo về vụ việc này, hiện đang chờ ý kiến chỉ đạo từ lãnh đạo Công an quận để tiếp tục xử lý theo đúng thẩm quyền.

Theo: doanhnghiepvn