Điện ảnh

Sau cú sốc tình cảm hot girl Hà Lade đã thay đổi vượt trội

Hà Lade
Sau cú sốc tình cảm hot girl Hà Lade ngày càng xinh đẹp và tài giỏi hơn. Cô đã có những dự định kinh doanh của mình và đang dần thực hiện những ước mơ đó.

Thời gian vừa qua hot girl đình đám Hà Thành đã dậy sóng cộng đồng mạng bằng những câu chuyện xoay quanh scandal về tình cảm của bản thân. Cô chính thức chấm dứt với bạn trai soái ca với lý do về việc bạn trai ăn vụng. Cú sốc tình cảm nặng nề làm hot girl Hà Lade ít xuất hiện trước công chúng và sống khép mình hơn.

Tuy nhiên thời gian vừa qua hot girl đã cho ra mắt và xuất hiện tại buổi khai trương shop thời trang của riêng mình. Cô vẫn thu hút mọi người với vẻ đẹp như một thiên thần bên cạnh bộ váy trắng tinh khôi.

Hà Lade

Như dần thay đổi bản thân sau cú sốc tình cảm, nàng hot girl Hà Thành vẫn vui vẻ trò chuyện và chụp hình cùng những người bạn và những vị khách mời, đặc biệt có cả người thân bạn bè của cô.

Hà Lade

Cô vui vẻ chia sẻ những chiến lược kinh doanh của mình. Nhiều người nói rằng chính chuyện đổ vỡ với bạn trai là lý do cô tập trung hết mình vào công việc. Hà Lade cười bộc bạch rằng cô đam mê kinh doanh, mọi việc cô làm đều là vì sự đam mê, việc ai đó nhìn vào hay nói gì đó không phải là lý do mà cô quyết tâm làm những điều gì.

Hà Lade

Sự xuất hiện lại Hà Lade đã cho mọi người bất ngờ về sự thay đổi ngoạn mục của bản thân và cuộc sống. Cô ngày càng xinh đẹp và mặn trong sự kiện vừa qua. Người thân của cô và những bạn bè thân thiết đến chúc mừng cho thành công của hot girl chân dài này.

Hà Lade

Hà Lade vui vẻ chia sẻ tuy đây là một khoảng thời gian này bận rộn với nhiều việc đôi lúc cảm thấy mệt mỏi nhưng cô luôn cố gắng và nổ lực hết mình, không ai thành công mà không vượt qua chông gai cả.

Hà Lade

Hạnh Nguyễn