Nghệ thuật Văn hóa

Rose Quartz & Serenity màu sắc của năm 2016

86c9b336358913-5718f93157163

Đây là lần đầu tiên giới thiệu hai Pantone màu, Rose Quartz và Serenity là PANTONE Màu của năm 2016, một lựa chọn màu sắc tượng trưng, một ảnh chụp màu sắc của những gì chúng ta thấy đang diễn ra trong nền màu sắc của chúng tôi phục vụ như một biểu hiện của một tâm trạng và thái độ.

Rose Quartz là một giai điệu nhẹ nhàng nhưng có sức thuyết phục để truyền tải từ bi và một cảm giác của sự điềm tĩnh. Serenity là trọng lượng và thoáng mát, giống như sự mở rộng của bầu trời xanh phía trên chúng ta, mang lại cảm giác thời gian nghỉ ngơi và thư giãn ngay cả trong thời kỳ hỗn loạn.

Lấy cảm hứng từ 2 màu Rose Quartz & Serenity nghệ sĩ Neal Grundy, Brighton, Anh sáng tác ra những khối màu sắc ảo giác từ khói. Sau đây là những tác phẩm từ Neal Grundy.

 Cho dù trong vật liệu bề mặt mềm hoặc cứng, các cặp Rose Quartz và Serenity mang lại bình tĩnh và thư giãn với người xem. Hấp dẫn trong tất cả kết thúc, mờ, kim loại và bóng, các combo hấp dẫn tham gia một cách dễ dàng với giữa tông màu khác như rau xanh và tím, nâu phong phú, và tất cả các sắc thái của màu vàng và màu hồng. Thêm bạc hoặc màu nóng brights để biết thêm để thêm sóng và màu sắc.
Đức Phương (Theo: Behance)

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *