Thế giới

Rơi từ tầng 2 cậu bé 3 tuổi nguy kịch đến tính mạng

em-be-nga-tu-toa-nha-cao-tang

Một cậu bé 3 tuổi người Hungary, sau khi rơi xuống từ một cửa sổ trong một tòa nhà căn hộ, hiện tại vẫn đang trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện.

Cậu bé người Hungary rơi ra khỏi cửa sổ của tầng đầu tiên trong tòa án khối căn hộ Granary nằm ở thị trấn Edenderry phía đông County Offaly, Ireland, khoảng 11 giờ trưa ngày 23/9.

Bệnh viện trẻ em đường phố Chùa Dublin

Bệnh viện trẻ em đường phố Chùa Dublin.

Một người bạn của gia đình nói với Irish Independent : Cậu bé đang vui chơi, tôi thấy cậu bé trèo lên ghế trước khi tai nạn, tôi không kịp nhận thức được cậu bé đang làm gì, cậu bé mở cửa sổ và rơi ra ngoài đã ngã từ tầng đầu tiên của khu phức hợp căn hộ, cậu bé là một đứa trẻ tốt, tôi luôn luôn có mặt, vui chơi với nó,” người bạn gia đình cậu bé nói.

Cậu bé rơi từ trên cao xuống. Ảnh minh họa

Một người lái xe hơi đi qua chứng kiến cậu bé rơi từ trên cao xuống ông đã chạy tới giúp đỡ gọi cấp cứu đưa cậu bé đến bệnh viện gần nhất.

Cha và mẹ của đứa trẻ vội vã đến một trung tâm y tế địa phương, nơi cậu bé được bác sĩ cấp cứu, một người phụ nữ đã ở trung tâm vào thời điểm đó cho biết đứa trẻ đã được đưa đi bởi xe cấp cứu.

Các nhân chứng, không cho biết tên cho biết đứa trẻ mất ý thức và rên rỉ trước khi ba mẹ đứa trẻ đến.

Cậu bé được đưa đến bệnh viện Temple Street Children ở Dublin, trong tình trạng nguy kịch, ảnh hưởng đến tính mạng.

Cậu bé đang được cấp cứu tại bệnh viện. Ảnh minh họa.

Ủy viên hội đồng địa phương Noel Cribbin, người có mặt gần hiện trường, bày tỏ sự đồng cảm của mình với gia đình của cậu bé và chúc cho cậu bé phục hồi nhanh chóng.

“Những gì chúng ta cần ở thời điểm này là đứa trẻ hồi phục sức khõe. tôi mong mọi chuyện tốt đẹp”, ông Cribbin nói.

 Đức Phương.

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *