Giải trí

Xứ Trung rộ tin Song Joong Ki – Song Hye Kyo chuẩn bị đám cưới.

hqdefault

Mới đây, dân mạng chia sẻ và bàn tán đến tốc độ “chóng mặt”. Về chuyện tổ chức đám cưới của cặp đôi “Song Hye Kyo và Song Joong Ki”.

Sau cơn sốt của bộ phim ” Hậu duệ mặt trời “. Hai nhân vật chính Song Hye Kyo và Song Joong Ki trở thành cặp đôi tâm điểm đẹp nhất trên màn ảnh Hàn. Cho tới thời điểm hiện tại, cặp đôi Song-Song này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Và làm điên đảo các fan khi mỗi lần cả 2 xuất hiện chung với nhau trong các sự kiện.

Trước đó, nhiều thông tin đã đồn về cặp đôi bí mật hẹn hò với nhau sau bộ phim ” Hậu huệ mặt trời” . Khi hay tin, bên phía fan hâm mộ đã rất mong chờ cả 2 sẽ chính thức thành 1 cặp ngoài đời thực. Nhưng khi trả lời câu hỏi này. Cả hai xác nhận với giới truyền thông và fans hâm mộ chỉ là đồng nghiệp thân thiết của nhau.

1475138513-5ava

Mới đây, bên một tờ báo TQ đã đăng tải bài viết với tiêu đề :” Cư dân mạng truyền tai nhau Song Joong Ki và Song Hye Kyo sắp làm đám cưới”. Kèm theo đó là bức ảnh chụp của 2 dân mạng đang đối thoại với nhau qua mạng. Chính vì vậy, vụ việc đã trở thành cơn sốt lan truyền nhanh đến chóng mặt.

Trong đoạn thoại có nội dung như sau:

Phía A: Song Joong Ki – Song Hye Kyo muốn kết hôn đấy !!!

Phía B: Hả????

Phía A: Hãy nói với tôi đây không phải sự thật .

Phía B: Đừng dọa tôi.

Phía B: Được không

Phía A: Nghe nói có người đã nhận được lời mời rồi đấy.

song-joong-ki và song hye kyoĐoạn tin nhắn được chia sẻ đến chóng mặt.

Cũng theo đó, nhiều dân mạng đã tỏ ra thích thú tin rằng thông tin trên là thật. Và cũng ủng hộ nếu cặp đôi này thậy sự đến với nhau thì đúng là đẹp đôi. Tuy nhiên, nhiều fan ruột của cả hai này lại cho rằng đây chỉ là chuyện bịa đặt.

Hiện các mạng báo bên giải trí bên xứ Trung đã có tuyên bố về việc cả 2 sẽ làm đám cưới trong thời gian tới. Nhưng có điều, đây chỉ là suy đoán từ đoạn đối thoại của dân mạng. Và họ cũng khẳng định, 2 ngôi sao đã bí mật hẹn hò vì muốn che dấu tình cảm trước công chúng.

Ngoài ra, một số hình ảnh cũng được chứng minh cặp đôi ” Song- Song” này đang hẹn hò. Khi các tấm ảnh đi sự kiện của cả 2 trước đó được đào bới lên.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo

Song Joong Ki - Song Hye Kyo

Song Joong Ki - Song Hye KyoNhững cử chỉ thân mật trên thảm đỏ.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo

Song Joong Ki - Song Hye KyoVà cả trong buổi fan meeting.

 Song Hyo KyoTrước đó không lâu, Song Hye Kyo còn gởi tặng đoàn làm phim của Song Joong Ki xe cafe.

T.Mẫn Nhi