Âm nhạc Giải trí

Quang Vinh – “Hoàng tử sơn ca” chính thức tung MV mới sau thời gian vắng bóng

hqdefault

“Hoàng tử sơn ca” đã chính thức trở lại và lợi hại hơn xưa. Khi tung MV mới, sau nhiều năm vắng bóng. Đây cũng được xem là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của anh trên con đường ca hát.

Vào lúc 11 giờ 11 phút ngày 11/11, trên kênh youtube VivaMusic. Quang Vinh vừa cho lên sóng ca khúc Điều buồn tênh. Sản phẩm âm nhạc này, cũng chính là sự đánh dấu trở lại của anh sau nhiều năm vắng bóng. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng mở đầu thêm cho nhiều dự án đầy hứa hẹn khác. Xuyên suốt MV là những góc máy quay đẹp mê hồn. Cùng loạt cảnh quay fly cam, MV hứa hẹn khiến khán giả đã tai, đã mắt.

MV Điều buồn tênh

Hoàng tử sơn ca chia sẻ: “Đây là một MV hoành tráng nhất từ trước đến nay của Vinh. Bản thân mình đã đặt rất nhiều tâm huyết cho sự trở lại lần này”.

Quang Vinh

MV Điều buồn tênh được lấy cảm hứng từ những câu chuyện về tuổi trẻ. Hoặc chúng ta có thể bắt gặp đâu đó, cũng như tự xảy ra với chính bản thân mình. Với cuộc sống đầy bộn bề công việc, áp lực xã hội từ xã hội. Thì ai cũng có giây phút chán nản, và nhiều những nỗi buồn không lý do.

Quang Vinh

MV được mở đầu với những màu sắc ảm đạm, đượm buồn cùng lời hát da diết. Và bên cạnh đó là một Quang Vinh mang nhiều nỗi lòng chất chứa. Và anh quyết định bỏ lại những vướng bận đời thường để thực hiện hành trình khám phá bản thân của chính mình.

Quang Vinh

“Chẳng phải tuổi trẻ là hữu hạn và chỉ khi chúng ta chịu đi thì bản thân mới có thể ngộ” – Đây cũng chính là thông điệp mà Quang Vinh muốn gửi gắm qua sản phẩm âm nhạc trở lại.

Điều buồn tênh là một sáng tác mới từ Kai Đinh – Nhạc sĩ luôn tạo ấn tượng với công chúng. Bằng những bản nhạc ý nghĩa về tuổi trẻ và chất chứa nhiều cảm xúc.

Quang Vinh

quangvinh14

Quang Vinh

Quang Vinh

Bên cạnh những dự án âm nhạc trong thời gian tới của Quang Vinh. Anh sẽ thực hiện một chương trình ghi lại những trải nghiệm du lịch, và các chuyến đi khám phá từ chính anh. Và hứa hẹn sẽ chia sẻ đến khán giả.

T.Mẫn Nhi