Điện ảnh Giải trí

Hành trình 10 năm của Dương Dương để trở thành ngôi sao hạng A.

duong-duong7

Chỉ trong vào 10 năm, anh chàng Dương Dương từ một diễn viên không tên tuổi. Đã trở thành một một nam diễn viên hạng A nổi tiếng như ngày hôm nay.

Tính đến thời điểm hiện tại, cái tên Dương Dương cũng không còn xa lạ gì với công chúng. Cũng như người xem đài trên màn ảnh rộng lẫn màn ảnh nhỏ. Dương Dương là một trong những diễn viên hot nhất hiện nay. Anh được đánh giá là gương mặt trẻ sáng giá nhất của màn ảnh Hoa ngữ.

Anh chàng bén duyên với nghề diễn gần được 10 năm. Ngoài sự may mắn ra thì anh đã phải nổ lực rất nhiều, để có được thành công như hôm nay.

Dương Dương

Vào năm 2007, khi anh chàng đang theo học vũ đạo tại trường Học viện nghệ thuật giải phóng quân. Thì vô tình đã lọt vào mắt xanh của đạo diễn Lý Thiếu Hồng. Không những vậy, Dương Dương còn được chọn vào vai nam chính – Giả Bảo Ngọc trong bộ phim truyền hình dài tập Tân Hồng Lâu Mộng.

Vào năm 2010, tác phẩm chính thức được ra mắt. Cũng chính thời điểm này đã thành công giúp cho tên tuổi của Dương Dương. Đưa đến gần hơn với khán giả, bên cạnh đó anh còn rinh về cho mình giải thưởng nghệ sĩ mới xuất sắc.

Dương Dương

Không chỉ nhờ tạo hình đẹp trong nhân vật. Mà Dương Dương còn ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi sự cá tính mạnh mẽ. Những pha đánh đấm đẹp mắt trong các bộ phim truyền hình. Điển hình như vai Vô Tình trong bộ phim Thiếu niên tứ đại danh bổ – được kể nhân vật là một cao thủ chuyên sử dụng ám khí…

Dương DươngNhân vật Trương Khởi Linh – Đạo mộ bút ký. Được anh thủ vai, là một người sở hữu thân thủ nhanh nhẹn lẫn võ công cao cường.
Dương Dương
Bên cạnh đó, anh chàng “soái ca” này còn ghi điểm trong mắt khán giả với vai diễn Nhược Bạch của bộ phim Thiếu nữ toàn phong. Bên ngoài vẻ trầm tính, ít nói của Nhược Bạch. Lại chính là người có trái tim ấm áp và rất biết quan tâm người khác
Dương Dương
Ngoài những vai diễn chính diện ra , nam tài tử còn thành công với vai diễn trong bộ phim điện ảnh Tai trái. Vì được tạo hình để trở thành một anh chàng bad boy.
Dương Dương
Không những vậy anh còn khá thành công trong vai diễn của bộ phim Ngang qua thế giới của em.
Dương Dương
Đến đầu năm 2016, Dương Dương lại một lần nữa nổi như cồn. Với vai diễn đại thần Tiêu Nại trong bộ phim truyền hình Yêu em từ cái nhìn đầu tiên.
 T.Mẫn Nhi