Thế giới

Quả bóng rác: món ăn hot gần đây của Mỹ

636088649749063123-co-garbage-090716-c-feat-1

Cư dân mạng Mỹ xôn xao câu chuyện trên trên Facebook, cùng với một bức ảnh của một quả bóng khá lớn được  làm từ thực phẩm chiên, mọi người gọi đó là quả bóng rác.

Ngay khi bài viết được đăng tải lên Facebook, Hơn 2.963 người đã chia sẻ và rất nhiều lượt thích, thu hút hơn 800 lượt bình luận.

Một người bình luận: “Ôi Thiên Chúa, thật là ngọt ngào”. Tại sao chúng không có mặt tại Adirondack Mountains cùng với chuyển đi nếu như thiếu quả bóng rác này.

Đầu bếp Jerry Gallipeau, chủ sở hữu của quán bar 585 Rockin Burger người chế ra món ăn độc đáo này chia sẻ: Mình làm bánh pizza pepperoni cùng với phô mai nướng sau đó nhúng bánh burger bao gồm hành tây và khoai tây ống hút vào làm một. Đó là những sản phẩm đặc biệt của mình, một cuộc tấn công tôi không nghĩ nó sẽ hot như vậy, tôi đặt tên cho nó là Garbage Ball (Quả bóng rác).

636088649749063123-co-garbage-090716-c-feat

Ban đầu ông bắt đầu với phiên bản truyền thống của cơm Ý, được nhồi với thịt, đậu Hà Lan và mozzarella cheese, phủ một lớp bột bánh mì và chiên, một ngày nọ, ông đã có một yêu cầu cho quả bóng dựa trên thùng rác, vì vậy ông nhét arancini với hamburger, nước sốt nóng và mac xà lách không ngờ khách hàng của mình rất hài lòng.

Sau nhiều cố gắng, ông đã phát triển một kỹ thuật để hình thành các quả bóng.

Đó là một món ăn hấp dẫn với khách hàng, rất nhiều đơn đặt hàng trong một đêm, sau quá trình thời gian làm ra 30 chiếc bánh để đặt hàng đêm đó, Gallipeau nói: “Tôi sẽ không bao giờ làm điều đó một lần nữa.”

Con trai ông, Jerid, 29 tuổi, người cũng làm việc tại nhà hàng gia đình sở hữu, chụp ảnh và chia sẻ nó trên trang Facebook của nhà hàng, rất nhiều người phản ứng tích cực món ăn này, mỗi quả bóng có giá gần 10 USD gần 225.000 VND.

Đức Phương

 

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *