Giải trí

Phương Thanh bất ngờ đi Ấn Độ xuống tóc ,mặc áo cà sa

phuong-thanh-cau-an-cho-cha-me001_hdzm

Hình ảnh nữ ca sĩ xuống tóc cạo trọc đầu được cô đăng tải lên trang cá nhân không khỏi khiến người hâm mộ bất ngờ .

Theo thông tin được biết , Phương Thanh đã vắng mặt trong lễ cầu an cho ca sĩ Minh Thuận tối 12.9 vì bận lên đường sang Ấn Độ hành hương theo lịch đã sắp xếp khá lâu .

Cũng vào tối qua (15.9 ), trang cá nhân của nữ ca sĩ Phương Thanh thay đổi hình ảnh đại diện của mình .Thay vào đó là hình ảnh đầu cạo trọc, mình khoác áo cà sa và gương mặt tỏa sáng , rạng rỡ  trên đất Phật Ấn Độ . Với lòng thành kính, cô đã hy sinh mái tóc ngang vai quen thuộc trong chuyến đi này.

Cô cho hay về việc xuống tóc của mình :“Khi họ bắt đầu xuống tóc là vì đã hiểu ra nghiệp chướng từ những tham sân si trong cuộc sống, theo luân hồi nhân quả họ sám hối sửa sai phần nghiệp báo. Tới một lúc nào đủ duyên họ sẽ khởi tâm xuống tóc. Và khi nào thật đủ duyên mới được xuống tóc…”.

Được biết, Phương Thanh đang có mặt tại “Tiểu Tây Tạng” Ladakh ở Ấn Độ. Chuyến đi của Phương Thanh còn có sự góp mặt của rapper Đinh Tiến Đạt.

Dân mạng sốc với ảnh Phương Thanh cạo trọc đầu, mặc áo cà sa ở Ấn Độ - ảnh 2

Rapper Tiến Đạt có mặt trong chuyến đi của Phương Thanh về đất Phật 

Nhiều lời chia sẻ của anh chị em nghệ sĩ giới showbiz Việt cũng đã hé lộ vài điều về chuyến đi của nữ rocker. Theo đó, Phương Thanh sang Ấn Độ mang theo trọng trách cầu an cho nam ca sĩ Minh Thuận– người bạn thân thiết của cô, cũng là người mà khán giả vô cùng quan tâm kể từ sau khi có thông tin anh mắc bệnh ung thư phổi. Trong câu trả lời của mình khi bạn bè, khán giả thắc mắc mục đích chuyến đi, Phương Thanh cũng nói cô sang Ấn Độ để “học đạo”.

Cô cũng chia sẻ thêm :” Thanh xuống tóc là do giác ngộ Đạo . Minh Thuận cũng đã có 1 hạnh phúc quá lớn từ Đạo Phật khi mà chính Thầy Thích Nhật Từ cùng với các nghệ sĩ và Phật tử đã làm lễ cầu an tại Chùa Giác Ngộ. Sống bình an mà đi cũng bình an. Nếu Phương Thanh có xuống tóc cho 1 lý do khác thì chỉ xuống tóc cho sức khoẻ Cha mẹ mình. Còn anh em bạn bè ta chỉ chia sẻ những gì có thể làm được, vì vậy không nên đưa sự việc của Minh Thuận vào sự xuống tóc của Chanh sẽ làm mất đi ý nghĩa Phương Thanh đang làm”. Phương Thanh cũng bày tỏ mong muốn câu chuyện xuống tóc của mình không bị gán vào câu chuyện của Minh Thuận.

“Sự xuống tóc của Phương Thanh là do giác ngộ Đạo, buông xã nghiệp không nên đưa sự việc của Minh Thuận vào sự xuống tóc của Chanh sẽ làm mất đi ý nghĩa Phương Thanh đang làm “

T.Mẫn (tổng hợp)