Điện ảnh Giải trí

“Vén màn” hậu trường đẹp lung linh của các phim Hàn Quốc.

720x400_7f8cec32-7637-44c7-93ee-3985e2209b5c

Có lẽ nhiều khán giả xem đài sẽ bị ấn tượng bởi những màn đôi co và các pha gây cứng. Nhưng ít ai biết rằng, đằng sau những cảnh quay lung linh trên phim. Lại là hậu trường vô cùng hài hước và “phũ phàng”.

Đây là một trong những phân cảnh khiến khán giả “thót tim” của Descendants of the Sun khi Yoo Shi Jin bảo vệ cho Kang Mo Yeon cứu người.Đây là một trong những phân cảnh khiến khán giả “thót tim” của Descendants of the Sun. Khi đại úy Yoo Shi Jin bảo vệ cho Kang Mo Yeon cứu người.

Trong hậu trường, cảnh quay này lại đầy ắp tiếng cười, chỉ có mỗi “bệnh nhân” là phải nằm yên bất động bởi dụng cụ y tế đầy người.Trong hậu trường, cảnh quay này lại đầy ắp tiếng cười. Chỉ có mỗi “bệnh nhân” là phải nằm yên bất động với đống dụng cụ y tế đầy người.

“Đại úy Yoo” từng khiến các đàn em lóa mắt với màn đu dây cực kì ngầu.“Đại úy Yoo” từng khiến các đàn em lóa mắt với màn đu dây cực kì ngầu.

Thế nhưng, để chuẩn bị cho cảnh quay này, Song Joong Ki phải nhờ đến nhiều dụng cụ bảo hộ để đảm bảo an toàn khi trượt xuống.Thế nhưng, để chuẩn bị cho cảnh quay này, Song Joong Ki phải nhờ đến nhiều dụng cụ bảo hộ để đảm bảo an toàn khi trượt xuống.

Sự thật đằng sau những cảnh phim lung linh màn ảnh Hàn Cặp đôi Song – Song từng khiến khán giả “phát hờn” với nụ hôn dưới ánh hoàng hôn cực lãng mạn.Cặp đôi Song – Song từng khiến khán giả “phát hờn” với nụ hôn dưới ánh hoàng hôn cực lãng mạn.
… thực tế không hề đẹp như trên phim, trong khi cặp đôi chính tình cảm hôn nhau thì xung quanh có hàng chục nhân viên hậu trường… đứng xem và hỗ trợ để có được những thước phim đẹp nhất. … thực tế không hề đẹp như trên phim, trong khi cặp đôi chính tình cảm hôn nhau thì xung quanh có hàng chục nhân viên hậu trường… Đứng xem và hỗ trợ để có được những thước phim đẹp nhất.

Sự thật đằng sau những cảnh phim lung linh màn ảnh Hàn Sự thật đằng sau những cảnh phim lung linh màn ảnh Hàn
Để có được màn tỏ tình thần thánh như trong phim, Song Joong Ki đã nhờ sự trợ giúp tư vấn của bạn diễn Song Hye Kyo và cả đạo diễn.Để có được màn tỏ tình thần thánh như trong phim. Song Joong Ki đã nhờ sự trợ giúp tư vấn của bạn diễn Song Hye Kyo và cả đạo diễn.

Sự thật đằng sau những cảnh phim lung linh màn ảnh Hàn
Trong Mây Họa Ánh Trăng, Thái tử Lee Young khiến khán giả xúc động với màn cầu xin phụ hoàng giữa sân để cứu lấy mạng sống của tiểu thái giám.Trong Mây Họa Ánh Trăng, Thái tử Lee Young khiến khán giả xúc động với màn cầu xin phụ hoàng giữa sân, để cứu lấy mạng sống của tiểu thái giám.

Đây là cảnh “độc diễn” của Park Bo Gum, chỉ có anh và các nhân viên đoàn phim, trước mặt là những diễn viên sắm vai thái giám, cung nữ đang ngồi nghỉ mệt. Xem xong hình ảnh hậu trường này, khán giả vô cùng bất ngờ với khả năng tập trung diễn xuất của nam diễn viên 23 tuổi.Đây là cảnh “độc diễn” của Park Bo Gum, chỉ có anh và các nhân viên đoàn phim. Trước mặt là những diễn viên sắm vai thái giám, cung nữ đang ngồi nghỉ mệt. Xem xong hình ảnh hậu trường này, khán giả vô cùng bất ngờ với khả năng tập trung diễn xuất của nam diễn viên 23 tuổi.
Cảnh Jo In Sung và Gong Hyo Jin hôn nhau dưới con suối là một trong những cảnh quay ấn tượng của It’s Okay That’s Love. Khung cảnh lãng mạn ấy khiến tất cả các khán giả phải “phát hờn”.Cảnh Jo In SungGong Hyo Jin hôn nhau dưới con suối là một trong cảnh quay ấn tượng của It’s Okay That’s Love. Khung cảnh lãng mạn ấy khiến tất cả các khán giả phải “phát hờn”.
Ở hậu trường, không chỉ có hai diễn viên mà có đến “500 anh em” đoàn làm phim đứng vây xung quanh để ghi hình.Nhưng khi xem hậu trường, không chỉ có hai diễn viên chính. Mà còn có tới “500 anh em” đoàn làm phim đứng vây xung quanh để ghi hình.

Cảnh cuối của Uncontrollably Fond đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả khi Shin Joon Young (Kim Woo Bin) gục đầu ngủ yên mãi mãi vai No Eul (Suzy).Cảnh cuối của Uncontrollably Fond đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Khi Shin Joon Young (Kim Woo Bin) gục đầu ngủ yên mãi mãi vai No Eul (Suzy).

Căn phòng trong phim thực tế chỉ là một góc nhỏ được dựng lên tại phim trường và rất nhiều ánh mắt hướng về cặp đôi.Căn phòng trong phim thực tế chỉ là một góc nhỏ được dựng lên tại phim trường. Bên cạnh là rất nhiều ánh mắt hướng về cặp đôi.
Sự thật đằng sau những cảnh phim lung linh màn ảnh Hàn
Sự thật đằng sau những cảnh phim lung linh màn ảnh Hàn
Tương tự với Yongpal, cảnh Joo Won cõng Kim Tae Hee trên lưng dạo đồi gió vô cùng lãng mạn nhưng trước mặt cả hai lại là hàng tá nhân viên đoàn phim. Thật khâm phục cả hai có thể diễn cảnh tình cảm khi trước mặt có nhiều ánh mắt nhìn vào như thế.Tương tự với Yongpal, cảnh Joo Won cõng Kim Tae Hee trên lưng dạo đồi gió vô cùng lãng mạn. Nhưng trước mặt cả hai lại là hàng tá nhân viên đoàn phim. Thật khâm phục cả hai có thể diễn cảnh tình cảm khi trước mặt có nhiều ánh mắt nhìn vào như thế.

Sự thật đằng sau những cảnh phim lung linh màn ảnh Hàn
Cảnh quay trên cầu nguy hiểm cũng "ảo diệu" không kém khi Joo Won và bạn diễn được vây quanh bởi hàng loạt những thiết bị ghi hình.Cảnh quay trên cầu nguy hiểm cũng “ảo diệu” không kém. Khi Joo Won và bạn diễn được vây quanh bởi hàng loạt những thiết bị ghi hình.

Đầu phim, Kim Tae Hee có cảnh quay ấn tượng khi lao ra khỏi cửa kính và tự tử.Đầu phim, Kim Tae Hee có cảnh quay ấn tượng khi lao ra khỏi cửa kính và tự tử.

Để thực hiện cảnh quay này, nữ diễn viên 35 tuổi phải diễn xuất với sợi dây bảo hộ và sự giúp đỡ của nhân viên đoàn phim.Để thực hiện cảnh quay này, nữ diễn viên 35 tuổi phải diễn xuất với sợi dây bảo hộ. Và sự giúp đỡ của nhân viên đoàn phim.

Sự thật đằng sau những cảnh phim lung linh màn ảnh Hàn
Khoảnh khắc trong phòng thí nghiệm là cảnh quay lãng mạn đầu tiên của cặp đôi Doctors…
Khoảnh khắc trong phòng thí nghiệm là cảnh quay lãng mạn đầu tiên của cặp đôi Doctors

… và trước mặt họ không ai khác chính là nhân viên đoàn phim, vừa chỉ đạo hướng dẫn vừa hỗ trợ hai diễn viên.… và trước mặt họ không ai khác chính là nhân viên đoàn phim. Vừa chỉ đạo hướng dẫn vừa hỗ trợ hai diễn viên.

Sự thật đằng sau những cảnh phim lung linh màn ảnh Hàn
Sự thật đằng sau những cảnh phim lung linh màn ảnh Hàn

Soo Ae từng khiến khán giả “lác mắt” trước cảnh quay nguy hiểm khi chiếc xe rơi xuống vực lao thẳng xuống nước.Soo Ae từng khiến khán giả “lác mắt” trước cảnh quay nguy hiểm. Khi chiếc xe rơi xuống vực lao thẳng xuống nước.

Sự thật đằng sau những cảnh phim lung linh màn ảnh Hàn

Sự thật đằng sau những cảnh phim lung linh màn ảnh Hàn

Sự thật đằng sau những cảnh phim lung linh màn ảnh Hàn

Sự thật đằng sau những cảnh phim lung linh màn ảnh Hàn

Cảnh quay này được thực hiện tại một hồ bơi cực lớn và nữ diễn viên xinh đẹp phải ngâm mình hàng giờ đồng hồ để ghi hình cảnh thoát khỏi xe và ngất xỉu dưới nước.Cảnh quay này được thực hiện tại một hồ bơi cực lớn. Và nữ diễn viên xinh đẹp phải ngâm mình hàng giờ đồng hồ, để ghi hình cảnh thoát khỏi xe và ngất xỉu dưới nước.
W – Two Worlds được mở màn với cảnh quay hồi hộp khi Kang Chul tham gia Olympic và đứng trước thềm giành huy chương vàng.W – Two Worlds được mở màn với cảnh quay hồi hộp khi Kang Chul. Khi tham gia Olympic và đứng trước thềm giành huy chương vàng.

Khi ấy, trước mặt Lee Jong Suk không phải bia bắn mà là chiếc mấy quay và rất nhiều nhân viên ghi hình.Nhưng thật tế, trước mặt Lee Jong Suk không phải bia bắn. Mà là chiếc mấy quay và rất nhiều nhân viên ghi hình.

Sự thật đằng sau những cảnh phim lung linh màn ảnh Hàn

Bác sĩ xinh đẹp Oh Yeon Joo có màn cứu sống Kang Chul cực kì ấn tượng.Bác sĩ xinh đẹp Oh Yeon Joo có màn cứu sống Kang Chul cực kì ấn tượng.

Sự thật đằng sau những cảnh phim lung linh màn ảnh Hàn

Trái với không khí “nghẹt thở” trên phim, Lee Jong Suk và Han Hyo Joo lại cực kì thoải mái. Nữ diễn viên không ngừng trêu đùa trong khi bạn diễn thoải mái vừa nằm vừa đọc lại kịch bản.Trái với không khí “nghẹt thở” trên phim, Lee Jong Suk Han Hyo Joo lại cực kì thoải mái. Nữ diễn viên không ngừng trêu đùa trong khi bạn diễn thoải mái vừa nằm vừa đọc lại kịch bản.

Theo yan.vn