Giải trí Thời trang

Phát hờn với cô bé được ông bố khéo tay làm riêng cho những bộ đầm công chúa Disney.

352x176_a65c65f3-4879-4f38-b871-9d044cfa55e8

Chắc hẳn nhiều ông bố bà mẹ luôn thích thú với “cục cưng” mình. Khi được trở thành những tiểu công chúa hoặc hoàng tử bé đáng yêu trong mắt người khác. Chính vậy, ông bố  Nephi Garcia hiện đang là niềm tự hào. Cũng như mẫu đàn ông lý tưởng cho các con lẫn chị em phụ nữ.

Xuất thân với vai trò là một nhà thiết kế cao cấp từ Florida, hiện đang sinh sống làm việc tại Cailfornia. Nhưng anh Nephi Garcia 32 tuổi lại chuyển hướng sau khi có con. Và được mọi người biết đến với vai trò “ông bố khéo tay”. Cùng những bộ sưu tập về đầm công chúa Disney cho con gái cùng vợ.

ong-bo-nephi-1Nephi Garcia cùng vợ con.

 Nephi Garcia chia sẻ: “Khoảng 1 năm rưỡi trước đây, gia đình tôi đưa các con tới công viên Disneyland chơi, khi ấy Lili – cô con gái lớn của tôi được 6 tuổi, đã nói rằng muốn có một chiếc đầm thật lộng lẫy giống bà tiên đỡ đầu trong phim Người đẹp ngủ trong rừng.

Vì yêu chiều con gái nên anh quyết định thực hiện mong muốn này cho Lili. Từ khâu thiết kế đến khâu cắt may đều một tay Nephi thực hiện hết.

ong-bo-nephi-9

ong-bo-nephi-13

v10

ong-bo-nephi-18

ong-bo-nephi-8

ong-bo-nephi-14

ong-bo-nephi-17

ong-bo-nephi-19

ong-bo-nephi-12

ong-bo-nephi-16

ong-bo-nephi-3

ong-bo-nephi-6

ong-bo-nephi-2      ong-bo-nephi-15

ong-bo-nephi-5Từ những trang phục cầu kì đến đơn giản đều 1 tay anh Nephi Garcia thiết kế.

Nhưng có một điều anh không ngờ rằng, khi bô đầm được con gái anh diện đi chơi lại nhận được rất nhiều sự chú ý từ mọi người. Thậm chí, còn giúp cho con gái anh trở thành “ngôi sao nhí” tại Disney World. Không những vậy, Nephi Garcia được khá nhiều vị khách đến xin chữ ký.

Ngay sau đó Nephi quyết định lập riêng một tài khoản Instagram chỉ để chia sẻ những bộ đồ mà anh thiết kế cho con gái mình. Từ đó, tên tuổi của Nephi được mọi người biết đến với khả năng thiết kế đầm cưới, dạ tiệc, và đầm cho trẻ em theo yêu cầu.

Nephi kể lại :“Một vài ngày sau chuyến đi chơi công viên. Tôi nhận được liên tiếp 10 đơn đặt hàng may đầm công chúa tương tự như của con gái. Thế là con đường sự nghiệp của tôi đã hoàn toàn chuyển hướng”.

nephi-garcia26

nephi-garcia27

nephi-garcia28Những mẫu thiết kế vô cùng độc đáo của anh.

Tuy vậy, nhưng nhà thiết kế này luôn giữ cho mình những nguyên tắc riêng khi sáng tạo sản phẩm. Và chỉ sử dụng lụa hữu cơ nhập từ châu Âu về để làm. Đa phần, các thiết kế của anh luôn lấy cảm hứng từ những bộ trang phục trong các bộ phim hoạt hình của Disney. Vì vậy, cho dù là chi tiết nhỏ nhất anh cũng dành hết tâm huyết của mình vào đó.

Nephi Garcia còn mong ước mọi người dân bình dị nhất. Cũng có thể khoác được lên mình những bộ trang phục sang trọng và “quý tộc” như thế này.

nephi-garcia-20

nephi-garcia21

nephi-garcia22

nephi-garcia23

nephi-garcia24

nephi-garcia25

ong-bo-nephi

Không chỉ con gái lớn, mà giờ đây cô vợ Bethanie 27 tuổi cùng với hai cậu con trai Eddy – Leo. Cũng đã trở thành “người mẫu độc quyền” của Nephi. Với những món đồ anh tự tay thiết kế. Luôn nhận được sự yêu thích từ phía mọi người. Cho tới thời điểm hiện tại trên trang Instagram của anh đã lên đến 150.000 người theo dõi. Con số này đang có dấu hiệu tăng chứ không hề giảm.

T.Mẫn Nhi.