Thế giới

Phát hiện 3 người chết sau cuộc gọi cầu cứu 911

1x-1

Một vụ bắt cóc giết người dã man, nạn nhân đã có cuộc gọi dài đến 911 yêu cầu giúp đỡ, may mắn được cảnh sát cứu thoát, tuy nhiên, điều khiến họ kinh hãi hơn cả là việc phát hiện ra 3 thi thể khác quanh nhà.

Theo Kenh14, một vụ bắt cóc đã xảy ra tại bang Ohio, Mỹ nhưng nạn nhân đã may mắn liên lạc được 911 để yêu cầu giúp đỡ. Người phụ nữ thì thầm “làm ơn nhanh lên” vào đường dây nóng 911 của cảnh sát Ohio khi kẻ bắt cóc đang ngủ cách đó không xa. Thoát được khỏi dây trói, người phụ nữ nắm lấy điện thoại, từ từ bò ra khỏi phòng ngủ.

“Tôi sợ hắn ta có thể nghe thấy và bắn tôi lại. Gã đó rất khỏe”, người phụ nữ bị bắt cóc nói với người trực điện thoại, theo như bản thu âm lại của cuộc gọi với 911 vào tối thứ ba vừa qua bởi sở cảnh sát Ashland. Hắn ta có một khẩu súng và nếu cô phát ra tiếng ồn, hắn sẽ tỉnh dậy và tấn công.

Cuộc gọi cầu cứu 911 rùng rợn và 3 thi thể phụ nữ được tìm thấy trong nhà kẻ bắt cóc - Ảnh 1.

Chân dung hung thủ bắt cóc và giết hại ba người phụ nữ tại Ohio, Mỹ. Ảnh:Kenh14

Nhân viên sở cảnh sát Ashland đã đến giải cứu nạn nhân 20 phút sau đó, xông vào căn nhà hoang nơi cô được giam giữ. Tuy nhiên, điều khiến họ kinh hãi hơn cả là việc phát hiện ra 3 thi thể khác quanh nhà.

Hung thủ Shawn M. Grate, 40 tuổi đã bị bắt ngay tại hiện trường. Hắn ta đã bắt cóc cô vào hôm chủ nhật vừa qua, sau đó ép quan hệ tình dục. Khi được hỏi xem cô còn chảy máu không, nạn nhân cho biết các vết thương đã không chảy máu nữa.

Cảnh sát Ashland cũng tìm thấy thi thể của 3 người phụ nữ khác bên trong và gần nơi Grate giam giữ các nạn nhân bị bắt cóc. Hắn ta đã bị cáo buộc tội bắt cóc và giết người. Hiện tại, hung thủ đang bị giam giữ tại nhà giam hạt Ashland và chờ ngày xét xử.

Một trong những nạn nhân bị giết hại đã được xác nhận danh tính là Stacey Stanley từ Greenwich, Ohio. Thi thể của nạn nhân còn lại vẫn đang được điều tra để làm rõ.

Stacey Stanley mất tích từ hôm thứ 5 tuần trước nữa, 8/9. Người phụ còn lại được cho là đã bị giết chết trong khoảng thời gian từ ngày 16/8 đến 13/9, theo như tài liệu của tòa án.

Sau đó, Grate đã đưa cảnh sát tới nơi xác chết thứ ba được giấu, gần một ngôi nhà đổ nát tại hạt Richland. Thi thể của nạn nhân thứ 3 cũng đang được xác định để khởi tố đối tượng gây án.

Theo Washingtonpost, trong khi bạn bè và người thân đã được sở cảnh sát Ashland tìm kiếm cô, người phụ nữ khác đã biến mất.

Người phụ nữ, đã được giấu tên đã đi với một người đàn ông sau được  xác định là Shawn Grate. Nguyên nhân chưa rõ làm thế nào cô ấy biết anh ta và tại sao cô ấy đi chung với anh ta.

Anh đưa cô tới một ngôi nhà bị bỏ rơi trong một khu hoang vắng của Ashland, nơi ông trói cô và buộc cô phải tham gia vào các hoạt động tình dục, cô nói với cảnh sát, trong khi người đàn ông đang ngủ, cô gọi 911 và nói : 

“Tôi đã bị bắt cóc,” cô nói với responder, run run giọng nói của cô.
“Ai bắt cóc bạn?

“Shawn Grate,” giọng trả lời.

“Nơi anh ở đây?”

“Ngủ trong phòng ngủ. … Tôi đang trong phòng ngủ với anh ta. “

“Tôi sợ lắm,” cô nói. Sau đó điện thoại được ngắt quãng, mất tín hiệu.

Và điều đó cho phép người phụ nữ bị giam cầm phải gọi điện trong thời gian dài, cuộc gọi đáng sợ đến 911.

Cảnh sát cho biết: “Đó là một vụ án buồn, đặc biệt là cách cô ấy đã chết trước khi bị đánh đập dã man.

Grate, 40 tuổi, đã bị buộc tội bắt cóc và hai tội danh giết người và đang bị giam giữ trong nhà tù Ashland County,  Ashland Times-Gazette  đưa tin.Vụ án được tiếp tục điều tra.

Đức Phương (Tổng hợp)

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *