Giáo dục Pháp luật

Phần thân của bảo vệ trường học đã được tìm thấy.

1

Hình ảnh thi thể của anh bảo vệ bị chặt thành nhiều khúc. Ảnh: Sưu tầm

Sáng nay ngày 19/9, lực lượng chức năng đã tìm thấy phần thân bị mất của anh B.V.H (SN 1987, ở Bản Co, xã Triệu Ẩu, huyện Phục Hòa, Cao Bằng) nằm cách hiện trường nơi phát hiện thi thể khoảng 2km.

Theo thông tin Báo Vietnamnet cho biết, chiều ngày 19/9 trao đổi với PV qua điện thoại, ông Đinh Bế Hoan, Chủ tịch UBND huyện Phục Hòa, Cao Bằng cho biết, khoảng 11h trưa cùng ngày, lực lượng công an đã tìm thấy phần thi thể của anh B.V.H (SN 1987) ở Bản Co, xã Triệu Ẩu, huyện Phục Hòa, Cao Bằng bị mất trước đó.

Cụ thể, trước đó vào khoảng 11h ngày 16/9, anh B.V.H đi ra sông đánh cá để kiếm kế sinh nhai. Tuy nhiên, khoảng 15h cùng ngày vẫn chưa thấy trở về nên gia đình anh và người dân trong bản đã đi tìm kiếm.

Tới khoảng 21h cùng ngày, người dân địa phương phát hiện một bao tải bên vệ đường, xung quanh có nhiều vết máu. Nhận thấy dấu hiệu bất thường nên người dân địa phương mở bao tải ra xem thì phát hiện thi thể anh H bị cắt rời thành nhiều phần.

Ông Hoan cho biết: “Thi thể nạn nhân bị thiếu mất phần thân người. Đến sáng nay, lực lượng chức năng đã tìm thấy phần thân bị mất của anh H nằm cách hiện trường nơi phát hiện thi thể khoảng 2km”.

Cùng  với tuyến đường trên, phát hiện phần chân tay, đầu của nạn nhân cách vị trí nơi phát hiện ban đầu khoảng 2km. Nói về việc phần thân của thi thể có bị mất nội tạng hay không, ông Hoan cho biết: “Hiện công an vẫn đang tiếp tục làm rõ, đợi khi anh em khám nghiệm xong sẽ báo cáo lại“.

1

Người dân hiếu kì tập trung xem cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Sưu tầm

 Báo Kenh14.vn đưa tin, ông Bế Văn Phùng, Chủ tịch UBND xã Triệu Ẩu cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin, lãnh đạo UBND xã Triệu Ẩu đã chỉ đạo lực lượng công an xã cùng các ban ngành có mặt tại hiện trường, đồng thời báo cáo vụ việc lên Công an huyện Phục Hòa để có mặt điều tra, làm rõ. Lực lượng Công an huyện cũng đã có mặt tại hiện trường.

Ông Phùng chia sẻ: “Anh H. lấy vợ rồi sinh sống và làm ăn bên gia đình vợ, người bố vợ cũng đã mất. Hiện gia đình chỉ có hai mẹ con sinh sống với nhau cùng người con, anh H. là trụ cột trong gia đình nên cuộc sống cũng khá khó khăn. Từ trước tới nay, anh H hầu như không va chạm hay mâu thuẫn với ai, sự việc xảy ra vào trong ngày anh H. ra sông đánh cá, sinh nhai như bình thường”.

1

Thi thể của nạn nhân đã được người nhà đem về và tổ chức mai táng. Ảnh: Sưu tầm

Hiện tại, UBND huyện Phục Hòa cùng chính quyền xã đã tới thăm hỏi động viên, hỗ trợ gia đình nạn nhân, đồng thời đề nghị Công an tỉnh nhanh chóng làm rõ vụ việc.

Ông Đinh Bế Hoan cho biết thêm, tại địa bàn huyện Phục Hòa chưa từng xảy ra vụ án phân xác như vậy, đây là trường hợp gây chấn động từ trước đến giờ. Hiện, chính quyền địa phương đang tuyên truyền, trấn an người dân địa phương yên tâm sinh sống, phát hiện và tố giác tội phạm. Đồng thời, nâng cao tình hình an ninh trật tự tại xã Triệu Ẩu ổn định.

Quốc Dương (Tổng Hợp)

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *