Giải trí

Những sao Việt đắt show giám khảo nhất

diem-danh-nhung-sao-viet-dat-show-giam-khao-nhat

Ngành giải trí có thể chia ra nhiều thể loại, hài, âm nhạc, dance…, mỗi loại hình sẽ có một đối tượng khán giả riêng. Vì vậy, trong các loại hình cũng có những giám khảo nổi bật nhất và  luôn giữ vị trí ưu tiên từ các nhà sản xuất chương trình.

Và dưới đây là những nghệ sĩ đang đắt show giám khảo nhất hiện nay trong từng lĩnh vực khác nhau:

Trong “lãnh địa” gameshow có bộ 3 Hoài Linh, Việt Hương hay Trấn Thành dẫn đầu

Nghệ sĩ hài Hoài Linh

7 giam khao thanh cong nhat showbiz Viet hinh anh 6

Hoài Linh là một diễn viên hài gạo cội của làng điện ảnh. Khán giả đã quá quen thuộc một hình ảnh danh hài Hoài Linh hoạt bát, hài hước trên sân khấu, luôn mang lại cho mọi người những tràng cười bổ ích. Tuy không có chuyên môn âm nhạc đẳng cấp nhưng anh lại rất được các show truyền hình thực tế âm nhạc tín nhiệm giao cho vị trí “cầm cân nảy mực”.

Có thể nói, Hoài Linh là giám khảo đắt show giảm khảo đứng ở vị trí số 1, ít nhất anh cũng xuất hiện trong 8 – 10 chương trình trong vai trò này. Anh là người có tiếng nói, có uy tín và cùng với sự hiểu biết trong lĩnh vực nghệ thuật nên những chia sẻ của anh trong vai trò giám khảo rất có giá trị. Ngoài ra, sự hài hước của Hoài Linh cũng giúp cho chương trình bớt nặng nề hơn.

Có thể điểm qua những chương trình mà Hoài Linh đã và đang tham gia như: Gương mặt thân quen, Ca sĩ giấu mặt, Bước nhảy ngàn cân, Người bí ẩn, Bí mật đêm chủ nhật, Ơn giời cậu đây rồi, Got talent, Solo cùng Bolero…

Việt Hương

5626f457-f535d00aa6

Tuy là nghệ sĩ đã định cư ở hải ngoại nhưng 5 năm trở lại đây, Việt Hương hoạt động cả trong và ngoài nước. Với nét hài duyên dáng và được khán giả yêu thích, có thể nói trong số các nữ danh hài, Việt Hương đang giữ vị trí số 1 về hình ảnh và uy tín. Ngoài ra, khả năng pha trò của chị luôn có duyên và thu hút. Sự chân thành khi bày tỏ cảm xúc của Việt Hương cũng “ghi điểm” với khán giả. Các cuộc thi cũng đã lấy đi không ít nước mắt của chị. Vì vậy, việc Việt Hương được mời xuất hiện trong vai trò giám khảo của nhiều chương trình hài không phải là điều khó hiểu.

Cũng có thể nói, Việt Hương cũng là nữ diễn viên hài “ăn rơ” số 1 với danh hài Hoài Linh. Sự kết hợp, tung hứng của cả 2 trên sân khấu thường mang lại hiệu ứng tốt. Chương trình Người bí ẩn cả 2 tham gia từng đạt vị trí rating cao nhất trong số các chương trình hài.

Ngoài ra, Việt Hương cũng hợp tác rất tốt với Trấn Thành trong các gameshow Thách thức danh hài, Đàn ông phải thế, Ơn Giời cậu đây rồi, Cười xuyên Việt…

Trấn Thành

tran-thanh-benh-vuc-hari-won-vu-lam-giam-khao-game-show-hinh-2

Trấn Thành sở hữu khả năng ăn nói vô cùng lưu loát, tài ứng biến nhạy bén nên trong một khoảng thời gian dài, tần số xuất hiện của Trấn Thành trên các kênh truyền hình dày đặc, từ vai trò giám khảo cho đến MC. Bật TV lên là có thể thấy Trấn Thành, đôi khi khán giả còn có cảm giác “bội thực” với hình ảnh của anh.

Ngoài khả năng của bản thân thì việc kết hợp ăn ý và biết cách gợi mở, “tung miếng” cho bạn diễn rất thông minh cũng giúp Trấn Thành được lòng khán giả. Các gameshow nổi bật mà Trấn Thành tham gia, có thể kể đến: Tìm kiếm tài năng Việt Nam, Thách thức danh hài, Đàn ông phải thế, Người bí ẩn, Ơn Giời cậu đây rồi, Cười xuyên Việt…

Hồ Ngọc Hà

ha-ho-e-show2-1458034947893

Trong “lãnh địa” các cuộc thi âm nhạc có uy tín, cái tên Hồ Ngọc Hà luôn là lựa chọn đầu tiên.

Khi những chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc bắt đầu phát triển Hà Hồ đã là một trong những giám khảo được các nhà sản xuất ưu tiên được lựa chọn.

Ở Hồ Ngọc Hà, điểm nổi bật chính là sự thu hút từ ngoại hình xinh đẹp, sức hút từ ngôi sao giải trí số 1 cùng với sự thành công trong âm nhạc sau hơn 10 năm nỗi lực trên con đường ca hát. Hồ Ngọc Hà từng thành công khi ngồi ghế nóng The Voice 2 mùa và X-fator mùa đầu tiên.

Gần đây nhất, Hồ Ngọc Hà còn nhận lời làm giám khảo cho chương trình The face sắp lên sóng cùng với hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương và Lan Khuê. Cả 3 hứa hẹn sẽ là một trong những giám khảo được quan tâm nhất hiện nay.

Đàm Vĩnh Hưng

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là người khá ngay thẳng, và đặc biệt những phát ngôn “không sợ ai” luôn gây bất ngờ cho khán giả. Những phần tung hứng, kết hợp với sự gợi mở, không ngại tranh luận hay “thọc” các giám khảo khác của anh góp thêm sự thú vị cho chương trình ngoài những phần tranh tài, thi thố căng thẳng. Chính vì vậy, các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc thường muốn có góp mặt của anh để mang lại sự thú vị cho chương trình.

Anh từng góp mặt trong cả 2 mùa chương trình The Voice, 2 mùa X-factor và một số chương trình khác

Dương Khắc Linh

Cùng với chuyên môn của nhà sản xuất âm nhạc thành công, gắn liền với các ca sĩ hàng đầu, nhạc sĩ Dương Khắc Linh khá đắt show với vai trò giám khảo các cuộc thi âm nhạc.

Chương trình đầu tiên nhạc sĩ Dương Khắc Linh đảm nhận vai trò giám khảo là cuộc thi The Voice, nhưng sự thể hiện của anh không mấy thành công vì vị nhạc sĩ tài năng này quá “hiền” và khả năng sử dụng ngôn ngữ biểu đạt còn khá hạn chế. Thế nhưng, với chương trình The Voicenhí, nhạc sĩ Dương Khắc Linh hoàn toàn lột xác, anh đã trở thành giám khảo rất hoạt ngôn, đã tạo ra nhiều tình huống hài hước và rất thú vị cho khán giả.

Thanh Hằng

images
Thanh Hằng nhiều năm đều giữ vị trí host của chương trình Viet Nam Next Top Model

Ngoài ra, tại các cuộc thi về lĩnh vực thời trang, người mẫu thì Thanh Hằng, Hà Anh, Xuân Lan chính là 3 nhân vật được săn đón số 1. Bởi tuổi nghề, và sự chuyên nghiệp và khả năng chuyên môn cao đã giúp họ thành danh. Đây là những yếu tố cần có để tạo lòng tin cho thí sinh cũng như uy tín của chương trình.

 Khánh Thi

tải xuống

Trong các cuộc thi khiêu vũ, Khánh Thi thường hiếm khi vắng mặt

Tại các cuộc thi mang hướng dance, nữ hoàng dancesport Khánh Thi, biên đạo múa Chí Anh, Trần Ly Ly không thể vắng mặt. Trong các cuộc thi này, ít nhất phải có 1 trong 3 vị giám khảo này mới có đầy đủ chuyên môn để đưa ra những nhận xét, góp ý có giá trị cho chương trình.

Nữ kiện tướng dancesport đã là giám khảo của 4 mùa Bước nhảy hoàn vũvà vừa mới nhận lời “mời gọi” tiếp tục xuất hiện với vai trò này lần thứ 5. Trong 4 năm đảm nhiệm vị trí chấm điểm, Khánh Thi ngày càng hoàn thiện được ngoại hình và khả năng ứng xử trước truyền thông của mình. Luôn xuất hiện với gương mặt và phục trang lộng lẫy, khi nhận xét đặt cao chuyên môn khiêu vũ lên hàng đầu, Khánh Thi chiếm được nhiều thiện cảm của khán giả truyền hình. Có thể nói trước, giờ và sau này, trên ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ không có sự xuất hiện của cô luôn là một thiếu sót rất lớn. Dường như không ai có đủ khả năng thay thế Khánh Thi cho vị trí này.

Theo Báo Dân Trí