Thế giới

Những rắc rối khó lường từ loài chim biển

575989531500002b00739b04-1

Nhiều loài chim biển rất thông minh và chúng được dạy dỗ để hòa nhập vào cuộc sống cùng con người, còn một số loài dựa vào cướp thức ăn loài khác để sinh tồn. Tuy nhiên việc di cư từ bờ biển vào đất liền khiến cho cuộc sống con người gặp không ít rắc rối, đặc biệt điển hình những trường hợp sau đây sẽ khiến bạn vô cùng sợ những chú chim này.

Gần đây trên mạng xã hội Twitter xuất hiện video được quay cho thấy một con mòng biển lớn bay vào siêu thị quấy rối khách hàng và các nhân viên.

 

Mồng biển bay vào siêu thị.

Vào khoảng 8 giờ tối tại siêu thị Tesco nằm trên đường Garras Wharf, một con mồng biển tự nhiên xuất hiện bay khắp nơi quấy rối khách hàng và nhân viên. Một nhân viên nói với SWNS : “Tôi đã không biết về sự hiện diện của nó cho đến khi nó gần như bay vào đầu tôi.”

Ảnh con chim quấy rối tại cửa hàng.

Các công nhân đã nói với một đồng nghiệp rằng con chim đã bay vào mặt một người phụ nữ khi cô bước vào cửa hàng.

Cô nói thêm: “Theo như tôi biết cô ấy đã không bị thương chỉ là một chút bị sốc nhẹ, và cô ấy không chấp nhận được, không ai hy vọng sẽ đi vào Tesco và được chào đón bởi một con mòng biển.”

Cửa hàng cuối cùng đã buộc phải đóng cửa, điều này khiến hơn 50 người không thể mua hàng tại cửa hàng, sau hơn 1 giờ các nhân viên đã cố gắng để tóm con chim giận dữ và thả nó vào tự nhiên, một nhân viên của cửa hàng xin lỗi vì những bất tiện gây ra.

Được biết chuyện những con chim biển lạ tự nhiên xuất hiện ở các cửa hàng, nhà, hay các nhà máy là điều không khó gặp.

Một trường hợp tại nhà máy công ty thực phẩm Tikka Masala một con chim biển không may rơi vào một thùng cà ri khi nó cố gắng ăn một miếng thịt gà từ container.

Con chim có màu vàng của cà ri.

Một nhân viên đang làm sạch con chim.

Một công nhân nói: “Con chim đã cố bay khỏi thùng chứa cari nhưng nó như bị kẹt khiến nó bất động.”, sau đó con chim biển được các công nhân cho ăn rồi thả vào tự nhiên.

Con chim sau khi được làm sạch trước khi thả vào tự nhiên.

Đức Phương.

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *