Giải trí Thời trang

Những màu tóc nhuộm đang “làm mưa làm gió” trong hè 2016

ban-da-cap-nhat-nhung-mau-toc-hot-nhat-hien-nay2a-400x265

Với xu hướng nhuộm tóc màu cá tính nổi bật ,hè 2016 này đã mang đến cho các nàng những màu độc đáo , thời thượng đó cũng là những gì bản màu dưới đây sẽ đem lại cho phái nữ .

Hồng thạch anh

Nếu nàng nào muốn chọn cho mình vẻ ngoài điệu đà , ngọt ngào nhưng không kém phần độc đáo thì đây sẽ là màu thích hợp . Màu hồng thạch anh hiện là tông màu đang làm mưa làm gió và cũng rất được làm các cô gái tre săn đón .

toc-nhuom-mau-hong-thach-anh-2016-2

untitled

 Xu hướng màu hồng thạch anh được lên ngôi.

Màu khói

Tuy màu khói đã xuất hiện trước vào cuối năm 2015 nhưng phải đến hè 2016 màu khói mới bắt đầu chính thức “đổ xô” và “càng quét” các cô gái .

3

Với tông màu khói mọi người có thể thấy được sự cá tính mang thêm hiện đại trong đó và cũng giúp cho khuôn mặt nhìn trông tươi mới và rạng rỡ hơn . Tuy nhiên , nếu muốn có được màu tóc như thế thì chắc chắn không thể thiếu bước tẩy tóc và màu khói chỉ giữ được trong khoảng thời gian nhất định .

4

Bảy sắc cầu vòng

Với kiểu nhuộm độc đáo và lạ mắt thì đây là trào lưu hot nhất cho các giới trẻ . Bạn thể nhuộm tùy ý theo từng lọn tóc khác nhau , bạn cũng co thể chọn màu thích hợp cho mình mà không cần phải theo quy luật nào .

6

Tuy nhiên, nếu bạn đã chấp nhận mẫu tóc này bạn sẽ không tránh khỏi việc tẩy tóc và nhuộm nhiều màu khác nhau thế này sẽ khiến cho tóc bạn hư tổn nặng . Có khi bạn sẽ phải cắt bỏ toàn bộ tóc nhuộm để nuôi dưỡng lại vì sự hư tổn đó.

5

Màu nâu rêu

Khác vơi những màu sáng và nổi bật khác, màu nâu rêu không kén người nhuộm như màu hồng thạch anh . Đặc biệt, màu nâu rêu không cần phải tẩy tóc như những màu khác nên tóc sẽ không bị hư tổn nhiều.
1

2

Với tông màu này sẽ mang lại cho các cô nàng cảm giác tươi tắn và sẽ phối trang phục hơn.

T. Mẫn Nhi