Khoa học công nghệ

Những điểm ấn tượng của Zenfone 3 Laser và Max tại Việt Nam

Zenfone-3-Max

Cùng với Zenfone 3 Deluxe, Zenfone 3 Laser và Max đã chính thức được giới thiệu tại sự kiện báo chí do Asus tổ chức tại TP. HCM hôm 14/7 vừa qua.

Nếu đang tìm kiếm một smartphone ngân sách nhưng vẫn đảm bảo cung cấp hiệu suất làm việc tương đối cao về thời lượng pin và chất lượng ảnh, Zenfone 3 Laser và Max rất sáng giá.

Những điểm ấn tượng của Zenfone 3 Laser và Max tại Việt Nam

Cả Zenfone 3 Laser và Max đều cung cấp cảm biến vân tay ở mặt sau như gia đình Zenfone 3

Hai biến thể mới của loạt Zenfone 3 tại thị trường Việt Nam được ra mắt cùng với Zenfone 3, Zenfone 3 Deluxe và Zenfone 3 Ultra, những phiên bản được Asus công bố hồi tháng 5.

Asus vẫn nhất quán trong đề án đặt tên của hãng. Giống như phiên bản tiền nhiệm, hai điện thoại mới được phát triển từ những phiên bản flagship trong gia đình Zenfone 3 tiêu chuẩn, chú trọng vào một số khía cạnh riêng của smartphone.

Zenfone 3 Laser là một phiên bản của Zenfone 3, nhưng với những cải tiến trong bộ phận máy ảnh. Zenfone 3 Max cung cấp tuổi thọ pin tốt hơn, nhưng kích thước sẽ dày hơn. Cả hai điện thoại chạy Android 6.0 Marshmallow với giao diện người dùng riêng.

Những điểm ấn tượng của Zenfone 3 Laser và Max tại Việt Nam

Zenfone 3 Laser được tập trung vào tính năng máy ảnh, với khả năng lấy nét cực nhanh

Như tên gọi của sản phẩm, Zenfone 3 Laser đi kèm với hệ thống lấy nét tự động bằng laser cực nhanh, mà theo Asus thì máy ảnh chính 13 MP công nghệ PixelMaster chỉ mất 0,03 giây để tập trung vào mục tiêu. Máy ảnh cũng hỗ trợ tính năng chống rung điện tử và cảm biến hiệu chỉnh màu sắc.

Phần còn lại của Zenfone 3 Laser rất giống với phiên bản Zenfone 3 tiêu chuẩn, bao gồm màn hình 5,5 inch Full HD, màn hình kính cong, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng và cảm biến dấu vân tay. Tất cả được gói trong một thiết kế dày 7,9 mm.

Tất cả những thông số kỹ thuật được đóng gói chặt chẽ với nhau thành một cơ thể kim loại đo 7.9mm trên eo của mình. Tại Việt Nam, Asus sẽ bán Laser Zenfone 3 tại tương đương với khoảng 270 $ theo tỷ giá chuyển đổi hiện tại.

Điểm nổi bật của Zenfone 3 Max chính là pin 4.100 mAh cho thời gian sử dụng ấn tượng, đặc biệt thời gian chờ lên đến 30 ngày. Tuy nhiên, so với phiên bản tiền nhiệm Zenfone 2 Max ra mắt năm ngoái có pin lên đến 5.000 mAh, rõ ràng Asus đã tinh giảm đi nhiều.

Những điểm ấn tượng của Zenfone 3 Laser và Max tại Việt Nam

Zenfone 3 Max cung cấp thời lượng pin ấn tượng cùng mức giá hấp dẫn

Thông số kỹ thuật khác dành cho Zenfone 3 Max bao gồm màn hình IPS 5,2 inch độ phân giải Full HD, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng và máy quét dấu vân tay.

Giá bán tại Việt Nam của Zenfone 3 Laser là 5,99 triệu đồng, trong khi Zenfone 3 Max là 4,49 triệu đồng. Đây là những mức giá tốt nếu so sánh với các thành viên Zenfone 3 khác, đặc biệt là Zenfone 3 Deluxe có giá bán lên đến 18,49 triệu đồng.

Theo: techz.vn

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *