Cung hoàng đạo

Những con giáp mãi không chịu trưởng thành

rang-moc-lech-cua-tre-31

Do quan điểm sống và đặc trưng tính cách nên những con giáp này tuy đã từng trải nhiều nhưng mãi vẫn giống như những đứa trẻ không chịu trưởng thành.

Do quan điểm sống và đặc trưng tính cách, nên những con giáp này tuy đã từng trải nhiều nhưng mãi vẫn giống như những đứa trẻ không chịu trưởng thành.

Tuổi Dần:

con-giap-blogtamsu.jpg 3

Tính cách nhiệt tình, cởi mở nhưng đối với những việc cần phải trách nhiệm và gánh vác thì lại ngược lại.

Mặc dù đối phương chính là người tình trong mộng kiếm tìm bấy lâu nay, nhưng nếu muốn họ thể hiện trách nhiệm thì họ luôn tìm cách lảng tránh.

Họ giống như một đứa trẻ, tuy vô cùng hào hứng với món đồ mình yêu thích nhưng vẫn tỏ thái độ thờ ơ, nếu được thì tốt mà không được thì sẽ không phải chịu cảm giác hụt hẫng hay xấu hổ.

Tuổi Thân:

con-giap-blogtamsu.jpg 4

Trời sinh tính cách hoạt bát, tinh nghịch, thất thường nên dù có giàu kinh nghiệm sống bao nhiêu cũng khó khiến họ trở nên chín chắn.

Đôi lúc sống rất vô tâm, tính cách thất thường, sáng nắng chiều mưa. Tư tưởng và quan điểm thường xuyên thay đổi theo các sở thích của bản thân, thường khiến người khác khó hiểu.

Tuổi Tỵ:

con-giap-blogtamsu.jpg 5

Là những người luôn yêu thích và theo đuổi sự hoàn mỹ, thường xuyên đắm chìm trong cuộc sống với những tiêu chuẩn lý tưởng mà mình đề ra.

Họ giống như những đứa trẻ to xác, thường làm những việc mình thích làm, thường ảo tưởng hão huyền về những thứ vô cùng tươi đẹp nhưng thực tế lại vô cùng tàn khốc.

Theo:blogtamsu

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *