Làm đẹp

Những chiếc đầm trắng sang trọng mùa thu 2016.

vay-trang-thu-2016-2-1143

Chắc chắn.Sẽ có rất nhiều bạn gái, rất thích diện đầm màu trắng và đương nhiên. Chiếc đầm trắng tinh khôi, sẽ không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn rồi đúng không. Sau đây 60 giây sẽ mang đến cho các bạn những mẫu đầm trắng được ưa chuộng trong những tháng cuối năm nhé.

Đôi khi những gam màu rực rỡ, làm bạn trở nên rất nổi bật.  Thì nhưng những chiếc đầm trắng, lại mang đến cho bạn sự sang trọng. Bạn sẽ trở nên thanh lịch dịu dàng hơn, trong chiếc đầm trắng tinh khôi. Dịu mắt người nhìn.

vay-trang-thu-2016 (11)

Chiếc đầm xòe nhẹ trắng. Phối họa tiết được dệt bằng tay, ôm nhẹ phần eo. Chiếc váy này có thể tôn lên vòng 2 của bạn đến mức tối đa. Những người có mỡ bụng,  cũng có thể diện được nhé. Vì phần xòe của đầm cũng sẽ giúp bạn giấu đi phấn mỡ bụng một cách khéo léo đấy.

vay-trang-thu-2016 (5)
Chiếc đầm  trắng này, chất liệu được làm từ ren sợi mềm. Điểm nhấn là phần dây thắt ở vùng eo, điểm nhấn này giúp bạn trông dễ thương và bắt mắt hơn. Bạn chỉ cần phối 1 chiếc nón , 1 đôi giày , 1 chiếc giỏ xách, gam màu tùy thích của bạn để hoàn hảo hơn.  Trang phục này đi dạo biển thì chắc hẳn bạn sẽ nổi bật nhất bãi biển rôi.
vay-trang-thu-2016 (7)
vay-trang-thu-2016 (8)

Đầm trắng phối ren , kết hợp chiếc ví cầm tay và 1 đôi giày xăng đan mảnh mai. Thật không thể cưỡng lại với nữ tính này.

vay-trang-thu-2016 (12)

Chiếc đầm sơ mi trắng phối cùng chiếc thắt lưng. Bạn nữ cá tính nào muốn sở hữu chiếc đầm này không.
vay-trang-thu-2016 (10)

Chiếc đầm xuông trắng pha viền đen này không thể bỏ qua được . Đơn giản lich sự.

vay-trang-thu-2016 (2)

Thật ấn tượng với phong cách như một nàng công chúa.

vay-trang-thu-2016 (4)
Thật trẻ trung với kiểu dáng. diện chiếc đầm này sẽ trông trẻ hẳn ra đấy.
vay-trang-thu-2016 (1)
Hằng Nguyễn

 

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *