Thế giới

Bí ẩn cái chết của người đàn ông sống khỏa thân trong rừng

peter-oneill-bb-baaaczb8nr

Người đàn ông được mọi người nhận xét có tính ngang ngạnh, thích những con chó hơn là con người. Anh là người cô đơn, sống ẩn dật trong rừng hơn 20 năm và cái chết bí ẩn đến ngày nay vẫn là một dấu chấm hỏi.

Thi thể chết đã lâu và phân hủy mạnh:

Cảnh sát tìm thấy thi thể Peter O’Neill, 71 tuổi, trong tình trạng đang phân hủy khi kiểm tra căn nhà xiêu vẹo ở trong rừng tại vùng núi Wicklow Mountains, Ireland hồi tháng 5/2015.

 sống khỏa thân trong rừng
sống khỏa thân trong rừng

Chân dung ông Peter O’Neill.

Bên trong căn nhà lụp xụp, cảnh sát tìm thấy hàng trăm cuốn sách và bức thư, những điều có thể tiết lộ về danh tính của người đàn ông. Ông Peter sống khỏa thân và một mình ở vùng núi hoang. Không ai biết chắc chắn rằng Peter O’Neill có phải là tên thật của người đàn ông hoặc điều gì khiến ông sống ở đây một mình hơn hai thập kỷ qua.

 sống khỏa thân trong rừng
sống khỏa thân trong rừng

Căn nhà tồi tàn của ông Peter O’Neill.

Garda Richard Galvin cho biết: “Tôi đã từng đến thăm ông ấy ở đây. Ông ấy là một người cô độc, một ẩn sĩ. Ông xây túp lều lụp xụp giữa rừng. Ông có những tính cách hoang dã nhưng cạo lông rất sạch sẽ, như thể ông ý tự cắt tóc cho mình vậy.

Mọi người nói gì về ông?

Garda Richard Galvin, một người đã nghỉ hưu, cho biết: “Tôi đã từng đến thăm Peter ở đây. Ông ấy là người cô đơn hoặc sống ẩn dật. Ông đã xây một túp lều giữa đống đổ nát. Khi tới đó, bạn sẽ nghĩ không ai có trong nhà. Nhưng chỉ 5 tới 10 phút sau, bạn sẽ thấy ông Peter xuất hiện từ bụi cây”.

 sống khỏa thân trong rừng
sống khỏa thân trong rừng

Căn nhà ông tự xây giữa khu rừng vắng.

Theo Galvin, ông Peter trông có vẻ hoang dã nhưng không để râu, mái tóc tự cắt. “Ông ấy cũng phàn nàn về chuyện đi săn”, Galvin nói. Peter qua đời bỏ lại đằng sau hàng trăm cuốn sách và bức thư. Hầu hết đồ đạc của ông được chuyển tới nhà kho của một nhà hàng xóm gần nhất.

Đức Phương.

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *