Thế giới

Người đàn ông mạnh dạn khoe cơ thể sau giảm cân

1-114-320x180

Người đàn ông tải lên Youtube đoạn video giảm cân cực kì hiệu quả , anh ấy không ngần ngại khoe cơ thể với những lớp da nhăn nheo do giảm cân. Anh ta cũng cấp một cái nhìn cực kì hiệu quả về phương pháp giảm cân này.

John David Glaude thể hiện sự tự tin của mình bằng video anh đăng lên Youtube vừa qua, Anh nói “Tôi thấy cực kì thoải mái khi mặc quần áo”, tôi quyết định cởi trần để chia sẽ với mọi người phương pháp giảm cân hiệu quả, anh thấy thế nào khi da quanh cánh tay của mình, bụng và chân đã thay đổi với cơ thể của mình trước khi giảm cân, rõ ràng đó không phải ý tưởng tốt Glaude nói “Tôi mất 160 bảng Anh, để đạt được những gì tôi muốn cho cơ thể hoàn hảo”.

Anh giảm cân 200 pounds (90 kg) sau khi giảm cân. Nguồn: Youtube

Câu chuyện của anh John David Glaude được chia sẽ nhanh chóng trên các mạng xã hội, nó là động lực cho mọi người thấy tất cả cần phải giảm cân để có một cơ thể thật tốt và hoàn hảo, video của anh được lấy cảm hứng cho mọi người phấn đấu, anh nói với Muscleandfitnesshy: “Tôi hy vọng cuộc hành trình của mình đem lại hạnh phúc và kinh nghiệm cho mọi người như sự tự tin của tôi chia sẽ cho moi người”.

1

Anh Glaude sau khi giảm cân. Nguồn: Muscleandfitness

Đức Phương

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *